Habeco tưng bừng bữa tiệc End Party 2020

Người đăng

Danh mục


Habeco được biết đến mà 1 trong những công ty Bia - Rượu - Nước giải khát lớn nhất cả nước ta với rất nhiều công ty con. Trong đó không thể kể tới sản phẩm bia lẫy lừng nhiều thập kỷ qua có là bia Hà Nội. Không phải chờ tới dịp cận tết như những doanh nghiệp khác, Habeco tiếp tục thể hiện vị thế tiên phong của mình trong việc tổ chức bữa tiệc cuối năm vô cùng hoành tráng.

 

Ấn tượng về Décor

 

Là công ty đồ uống lớn nhất và lâu đời nhất Thủ đô, Hanbeco sử dụng sắc đỏ và cách décor truyền thống để tạo lên không gian rực rỡ ấm cúng tại Sparta. Dù không quá cầu kỳ nhưng tạo ấn tượng đặc biệt.

 

 

Hanbeco mang sắc đỏ ngấp tràn Sparta

 

 

Những cô gái của Hanbeco vô cùng xinh đẹp khi check in

 

Không khí tưng bừng

 

Tương tự như những bữa tiệc cuối năm khác tại Sparta, không khí mà Habeco mang đến thực sự tưng bừng như muốn thiêu đốt cả đấu trường. Phần lễ diễn ra trang trọng với phần phát biểu của các đồng chí lãnh đạo và nâng ly của tất cả mọi người đồng thời trước sự chứng kiến của 1 màn bắn pháo sáng rực rỡ ở sân khấu trung tâm.

 

 

Phần lễ diễn ra trang trọngnhưng không kém phần rực rỡ

 

 

Không thể thiếu sự ghi nhận cho nỗ lực của các cá nhân tập thể trong năm qua

 

Phần hội bao gồm các chương trình giải trí được Sparta xây dựng kịch bản hấp dẫn phù hợp với tình thần của bửa tiệc cuối năm. Đây đồng thời cũng là hạng mục tiệc được ưu đãi lên tới 5 triệu như 1 món quá mà Sparta dành tặng cho mỗi sự kiện.

 

 

Món quà mà Sparta gửi tới sự kiện của Quí công ty là 1 chương trình nghệ thật hấp dẫn

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ

 

Cuối năm chắc hẳn là thời điểm tuyệt vời để cùng nhau cụm ly và ôn lại những câu chuyện vui buôn. Đây chắc hẳn là những khoảnh khắc đáng nhớ mà bất cứ ai cũng không thể quên.

 

 

Thời điểm tuyệt vời để cùng nhau cụm ly

 

 

Check in những tấm hình kỷ niệm lưu lại từng khoảnh khắc

 

 Bữa tiệc cuối năm của Habeco tại Sparta liệu đã khiến bạn thấy đủ ấn tượng và muốn biến đây trở thành ‘chảo lửa’ của mình và đồng nghiệp trong dịp tất niên tới. Cùng liên hệ với Sparta để được tư vấn và có những option tuyệt vời nhất cho bữa tiệc của bạn nhé!

sukien

  • tag Tags: