Hair Show Obsidian Mosaic - Sự Kiện Tóc Chuyên Nghiệp Tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Hairshow Obsidian Mosaic – Một sự kiện nổi tiếng của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã diễn ra trong ngày 09.08 vừa qua tại Sparta. Sự kiện có sự tham gia của các CLB tóc tại Hà Nội, các nhà tạo mẫu tóc gạo cội trong trong ngành tóc và toàn thể các nghệ sĩ tóc đã tạo nên một đêm Obsidian Mosaic Hair show đáng nhớ.

 

Tại sự kiện, các bộ sưu tập Mosaic 2019 của thương hiệu Obsidian đã được ra mắt vô cùng hoành tráng. BST không chỉ nói về màu sắc mà ẩn sâu trong đó Obsidian muốn hướng đến 1 cái đẹp trẻ trung, phá cách, nổi loạn đập tan đi sự phong kiến của số ít những người phụ nữ trong xã hội.

 

 

Những Model chuyên nghiệp với những màu tóc ấn tượng

 

 

Không thể dời mắt khỏi những màu tóc đẳng cấp

 

Với những màu tóc lấy tone màu nổi trội và sử dụng "thuốc nhuộm thần thánh" W-Direct Color hy vọng rằng BST đã mang đến 1 thông điệp hay và ý nghĩa gửi đến các NTMT trong đêm diễn vừa qua của Obsidian.

 

 

Tông màu nổi bật và "thuốc nhuộm thần thánh" của W-Direct Color

 

 

Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia nhuộm quốc tế...

 

 

...và các CLB tóc tại Hà Nội

 

 

Sự kiện hoành tráng đã diễn ra vô cùng thành công tại Sparta

 

Thông qua sự kiện Hairshow Obsidian Mosaic, một lần nữa có thể khẳng định, Sparta Beer Club chính là lựa chọn số 1 trong việc lựa chọn tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Sparta beer club nhé!

 

 

sukien

  • tag Tags: