HÈ SẢNG KHOÁI, NHẬU THOẢI MÁI VỚI MENU MỚI TẠI SPARTA

Người đăng

Danh mục


Ngoài những LiveShow “mướt mát” với dàn Cast siêu cháy hàng tuần, đấu trường Beer Club HOT nhất Hà Nội còn hội tụ những món nhậu cực đỉnh, nức lòng Chiến Binh. Cùng “đột nhập” Menu mới tại Sparta để tha hồ nạp full đạm, lấy sức đập tan bức bách mùa hè nhé!
 

Hè sảng khoái, ăn thoải mái với Menu mới tại SPARTA

Bê Sữa Chao Ớt Tỏi khô - Bê Sữa thơm mềm, juicy mọng nước tươi ngon được kết hợp với Chao Ớt Tỏi thơm nồng đậm vị cực kì hợp gu để nhâm nhi với nhiều loại đồ uống tại SPARTA.
 
Bê Sữa Chao Ớt Tỏi khô thơm nồng đậm vị

Mực Một Nắng Xào Sốt Cay Lá Hẹ - Mực một nắng tươi ngon ngọt thịt, đậm mùi biển đặc trưng được kết hợp hoàn hảo với sốt cay lá hẹ của đầu bếp nhà SPARTA là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho vị giác, làm bùng nổ lên hương vị mùa hè. Thêm một chút bia tươi để trung hòa lại cái giòn dai, cay thơm là quá đủ cho một buổi tối cuốn hút.
 
Mực Một Nắng Xào Sốt Cay Lá Hẹ bùng nổ vị giác

Cá Trứng Nhật Chiên Chấm Sốt Hải Sản Đỏ - món nhậu bén Bia nhất nhì đấu trường SPARTA! Vị ngậy béo giòn giòn của cá trứng Nhật đã miệng xen lẫn với chút cay cay, chua ngọt cực hợp lý của sốt hải sản đỏ… Tha hồ nhậu xịn – thưởng LiveShow cháy
 
Cá Trứng Nhật Chiên Chấm Sốt Hải Sản Đỏ - món nhậu cực bén Bia

Trên đây là một vài gợi ý trong menu mới tại SPARTA BEER CLUB dành cho dân sành bia. Hi vọng thực khách đã tự chọn được cho mình những món nhậu phù hợp, thể hiện đẳng cấp của Chiến Binh mê bia để có những bữa nhậu ngon – mê – say gấp 10 lần. Chúc các bạn có những bữa tiệc khó quên và cực cháy tại SPARTA nhé!
 

sukien

  • tag Tags: