Hôm nay ghé Sparta ăn gì?

Người đăng

Danh mục


Với những khách quen của Sparta thì chắc chắn câu trả lời sẽ là ’Gì cũng chất’. Nhưng đối với những khách hàng trải nghiệm thì chắc chắn sẽ phải có tỉ tê đặc biệt hơn. Và hôm nay, Sparta sẽ cùng dẫn chiến binh đi 1 vòng menu để gọi 4 món cực thích hợp cho buổi tối nay nhé!

 

1. Salad lườn ngỗng xông khói

 

Salad chắc chắn là một món không thể bỏ qua vì thêm rau xanh vào bữa ăn là cực kỳ hợp lý. Chính vì lẽ đó mà Salad lườn ngỗng xông khói chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên mà Sparta gợi ý cho chiến binh. Rau cực kỳ xanh tươi kèm thêm nước sốt đặc biệt, kết hợp cùng lườn ngỗng siêu ngậy nhưng ko hề ngán, chiến binh có thể trải nghiệm được một món ăn đậm chất thanh lịch tại nhà hàng Sparta.

 

 
 

Salad lườn ngỗng xông khói rất hấp dẫn
 

2. Tôm sú cháy tỏi nồi đất
 

Thay bằng các món tôm nướng được rất nhiều chiến binh yêu thích, tôm sú cháy tỏi sẽ được đầu bếp Sparta giới thiệu với sự kết hợp cực tinh tế giữa các nguyên liệu cũng như chế biến. Tôm thấm vị tỏi cháy nồi đất có sự dung dị nhưng mang vị thơm nguyên vẹn của tôm. Một hương vị đặc biệt khó lòng tìm thấy.
 

  

Tôm thấm vị tỏi cháy nồi đất có sự dung dị nhưng mang hương vị ấn tượng
 

 

3. Dải lợn nướng muối ớt

 

Dải lợn kết hợp với muối ớt thực sự không còn gì phải bàn. Đây chính là biểu tượng của việc nguyên liệu đơn giản, cách xử lý không phức tạp nhưng lại cho ra một món ăn hoàn toàn được lòng các dân nhậu thứ thiệt.

 

 

Dải lợn kết hợp với muối ớt siêu ngon tại Sparta

 

5. Cá chình nướng muối ớt

 

Một món ăn không còn quá xa lạ với những thực khách Sparta cùng như trong loạt các bài viết về ẩm thực của Sparta. Đây cùng là một trong những món ăn bán chạy nhất mà chiến binh nên thử khi tới Sparta, dù có thể không thích ăn cá nhưng Cá chình nướng muối ớt nhất định thử nhé.
 

 

Cá chình nướng muối ớt là một trong những món ăn bán chạy nhất  

 

Một gợi ý nhỏ cho bữa ăn nhẹ tối nay. Cùng ‘copy paste’ để có một bữa tối hoàn hảo tại Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: