Hướng dẫn AZ viết kịch bản chương trình tổng kết cuối năm cho Doanh Nghiệp

Người đăng

Danh mục


Việc lên khung ý tưởng và xây dựng kịch bản chương trình tổng kết cuối năm cho công ty vô cùng quan trọng. Khi đã có kịch bản sẵn, bữa tiệc sẽ diễn ra suôn sẻ theo khung cố định và hạn chế được những tình huống phát sinh ngoài ý muốn. 

1. Hướng dẫn lên kịch bản chương trình tổng kết cuối năm

Tiệc tất niên là bữa tiệc không đơn giản là bữa ăn chia tay năm cũ, chào năm mới mà còn là dịp tổng kết lại những gì doanh nghiệp đã đạt được. Để lên được kịch bản chương trình tổng kết cuối năm chi tiết và đầy đủ, bạn cần tuân theo những hướng dẫn sau:

Chuẩn bị lời giới thiệu

Mẫu chương trình tổng kết cuối năm thường mở đầu với lời giới thiệu. Giống như các buổi tiệc tổng kết khác, bạn cần chuẩn bị lời chào và giới thiệu với tất cả khách mời. Ở phần giới thiệu, người phát biểu có thể là MC hoặc Ban Giám Đốc. Tại phần này, trong kịch bản sẽ nêu rõ lý do tổ chức, thành phần tham dự cùng những lời chúc. Phần giới thiệu nên tóm gọn vắn tắt, đơn giản và súc tích nhất 

Lên kịch bản chương trình tổng kết cuối năm

Lên kịch bản chương trình tổng kết cuối năm

Liệt kê các hoạt động nổi bật trong năm

Ở phần nội dung chính của bữa tiệc, ban tổ chức sẽ thống kê những hoạt động nổi bật trong năm. Các hoạt động nổi bật, những thành tích đã đạt được sẽ được trình bày cụ thể. Ngoài ra, phần kịch bản chương trình tổng kết cuối năm nên cho thêm những thống kê về lợi nhuận hoặc hiệu suất làm việc trong năm của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Ngoài ra, nên tuyên dương những nhân viên có thành tích nổi bật trong năm. 

Phần cám ơn

Kịch bản tiệc tất niên cuối năm phải có phần lời cảm ơn. Lời cảm ơn không cần hoa mỹ, rườm rà. Nên cám ơn ngắn gọn, chân thành. Đây là cách khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ công nhân viên trong công ty. 

Nhập tiệc

Tiết mục không thể thiếu trong kịch bản chương trình tiệc cuối năm chính là nhập tiệc. Những bước triển khai nghi lễ ban đầu đã được trình bày xong xuôi sẽ đến mục chính là nhập tiệc. Người tổ chức hoặc MC sẽ kêu gọi mọi khách mời nâng ly ăn mừng. 

Nên chú ý đến thực đơn của bữa tiệc. Tùy thuộc vào kinh phí tổ chức mà có thể lựa chọn thực đơn khác nhau. Nếu như chọn thực đơn set menu thì bạn nên kết hợp hài hòa giữa các món ăn từ khai vị đến món chính và tráng miệng. 

Tiết mục văn nghệ 

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo không thể thiếu sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ. Những show giải trí mini, ca hát văn nghệ không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc nào.

Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ

Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ

Các ca sĩ biểu diễn có thể là những cá sĩ do công ty thuê hoặc những cây văn nghệ cây nhà lá vườn. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc đến việc tổ chức nhiều gameshow giải trí mini khác. 

Kết tiệc và cảm ơn

Sau khi đã hoàn thiện tất cả các mục trong kịch bản lễ tổng kết cuối năm, bạn nên chú ý đến kết tiệc và cám ơn. Ban lãnh đạo và người MC sẽ cảm ơn sự góp mặt của mọi người tại bữa tiệc và đưa ra những kỳ vọng trong năm tiếp theo. Ví dụ như: 

“Kính thưa toàn thể quý vị khách quý cùng các đồng nghiệp của công ty X. Như vậy năm cũ đã sắp đặt dấu chấm hết để bắt đầu một năm mới đầy hân hoan. Tôi xin thay mặt ban tổ chức chúc toàn thể anh chị em đồng nghiệp trong công ty 1 năm mới nhiều sức khỏe và thịnh việc. Buổi tiệc cuối năm của công ty X xin phép được dừng tại đây. Một lần nữa, xin cảm ơn sự góp mặt của tất cả mọi người”

2. Tổ chức chương trình tổng kết cuối năm ở đâu tốt nhất? 

Sparta beer club là địa điểm vàng cho nhu cầu tổ chức tiệc tổng kết cuối năm của các doanh nghiệp. Không gian tiệc rất đỗi sang trọng với sự bố trí mang phong cách hiện đại.

Tổ chức chương trình tổng kết cuối năm ở đâu

Tổ chức chương trình tổng kết cuối năm ở đâu?

Nếu bạn đã từng có cơ hội ghé thăm Sparta beer club, hẳn vẫn còn ấn tượng với mô hình đấu trường bia. Có thể nói, Sparta beer club là số ít trong những beer club có không gian độc đáo như vậy. Đặc biệt hơn, khi đến với Sparta beer club, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều về kịch bản chương trình tổng kết cuối năm. Lý do bởi, Sparta beer club có rất nhiều tiết mục độc đáo đảm bảo bữa tiệc sẽ khiến các khách mời hài lòng. Đến với đấu trường bia của Sparta, khách hàng sẽ được thưởng thức những menu tiệc hàng đầu với các món ăn ngon khó cưỡng. 

Nhiều tiêt mục ấn tượng

Nhiều tiêt mục ấn tượng

Không dừng lại ở đó, Sparta beer club còn quy tụ những tiết mục văn nghệ giải trí hàng đầu. Tại đây thường xuyên có những ca sĩ nổi tiếng biểu diễn, những màn xiếc, ảo thuật và Dancer đẳng cấp sẽ khiến các khách mời thích thú. Ở Sparta beer club còn có hàng chục loại bia cao cấp, khiến khách mời tận hưởng không gian tiệc trọn vẹn nhất. 

Không gian tiệc cực chất tại Sparta beer club

Nếu như bạn hoặc công ty của bạn đang muốn tổ chức chương trình tổng kết cuối năm và chưa tìm được địa chỉ hợp lý, giá tốt thì Sparta beer club chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nhanh tay liên hệ với Sparta beer club để đặt bàn trước và nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

Địa chỉ:Tầng M,  Tòa nhà SONG HONG LAND, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 122003
Hotline: 0911.165.165
Email: [email protected]
Website: https://spartabeerclub.vn/

sukien

  • tag Tags: