Khai Hỏa Đầu Tuần – Bùng Nổ Từ Đêm Thứ 3

Người đăng

Danh mục


Nếu bạn nghĩ sự ăn chơi chỉ dành cho những ngày cuối tuần nhàn dỗi thì thật sự bạn nên thả mình 1 lần với party đầu tuần tối thứ 3 tại Sparta. Người đàn ông thế hệ mới thì cuối tuần nên ở bên gia đình, vì vậy Party tối thứ 3 là Sparta dành cho bạn.

 

Khi bạn bế tắc hay mệt mỏi ngay từ những ngày đầu tuần, việc tiếp theo không phải là cố tìm phương án gỡ rối hay mong chờ đến ngày cuối tuần rảnh rỗi để giải khuây mà cách tốt nhất là bạn nên tham dự vào 1 Party có 1 chút bia và mồi nhắm, 1 vài người bạn cạ cứng, âm nhạc, ánh sáng và cả giải trí.

 

 

Chương trình giải trí tối thứ 3 vô cùng sôi động và hấp dẫn

 

Nhổ neo cả cụm để có 1 đêm duy nhất - ĐÊM NGẬT NGƯỠNG trong sự tê dại trước những thiên thần Victoria Sparta. Và từ đây bữa tiệc dành cho bạn chính thức bắt đầu.

 

1 đêm duy nhất cho sự cháy bỏng bởi bia tươi và những cô em sexy quyến rũ. 1 đêm duy nhất với cuộc gặp của những ông thần và bà hoàng cọ đĩa trong track nhạc thần sâu. Và 1 đêm duy nhất bạn sẽ ở trạng thái 'mình cùng nhau đóng băng' với những thiên thần sân khấu cực đắm say. Và đã là duy nhất thì không cần bàn tới độ chất và độ phê. Mời các chiến binh đến Sparta cùng PARTY NGÀY THỨ 3 hứa hẹn những bùng nổ không thể ngờ.

 

Đặc biệt, phá hủy mọi giới hạn trong gang tấc, Sparta free ngay 1 món nhậu cực đỉnh cho bàn khách từ 6 người khi đặt bàn trước 18h00. Nhanh tay booking theo số hotline 0911.165.165  để dành chiến lợi phẩm nào.

 

SPARTA BEER CLUB

✪ Address: Tầng M, tòa nhà SongHong Land, 165 Thái Hà

➼ Facebook: https://www.facebook.com/spartabeerclub

回 Instagram: instagram.com/sparta_beer_club

► Youtube: www.youtube.com/

sukien

  • tag Tags: