Khám phá Menu đặc biệt “chất hơn nước cất” cho thực khách Sparta

Người đăng

Danh mục


Để trở thành 1 Beer Club hàng đầu Hà Thành như hiện nay, Sparta không chỉ tạo thương hiệu bởi các chương trình đặc sắc mà còn bởi nét ẩm thực vô cùng độc đáo đến từ bếp trưởng nổi tiếng Dũng Sài Gòn. Đặc biệt, như 1 dấu ấn với những tín đồ yêu ẩm thực  Sparta cho ra mắt set menu đặc biệt của bếp trưởng với 4 món ăn hấp dẫn có 102. Cùng khám phá các món ăn đặc biệt ấy trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Chân chó hầm sâm thố đất

 

Món ăn này được coi là sự sáng tạo chưa từng có tại Sparta. Có thể nói, đây là 1 món ăn tương đối  kén khách tuy nhiên lại rất được lòng các dân nhậu. Với hương vị hấp dẫn và dinh dưỡng đặc biệt trong món ăn là điều không thể chối cãi.

 

Chân chó hầm sâm thố đất giàu chất dinh dưỡng

 

Chân Chó Hầm Sâm Thố Đất là sự kết hợp tuyệt vời giữa chân chó giàu dinh dưỡng với những loại gia vị đặc trưng. Món ăn mang tới sự trải nghiệm hoàn toàn mới tới thực khách và cung cấp 1 nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc vui như ý.

 

2. Xí quách kiểu thái

 

Xí Quách được coi là món ăn truyền thống của đất nước Thái Lan, chính vì vậy khi du nhập vào Việt Nam mới có cái tên là Xí Quách Kiểu Thái. Đây là một món ăn mới có hương vị thơm ngon khác lạ so với những món ăn khác, đặc biệt có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thích hợp với người mới ốm dậy.

 

 

Món ăn mang đậm hương vị ẩm thực của Thái

 

Sự kết hợp giữa phần xương ống ngon nhất của heo với công thức chế biến mới lạ chắc chắn sẽ khiến thực khách hài lòng.

 

3. Hải sản Louisiana

 

Hải Sản Louisiana được coi là 1 trong những món ăn hấp dẫn nhất tại Sparta. Không chỉ chất lượng về mặt hương vị, Hải Sản Louisiana còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt thú vị

 

 

Món hải sản đặc biệt do tự tay Chef Dũng thực hiện

 

4. Đùi dê hấp kiểu Sparta

 

Đùi Dê Hấp Kiểu Sparta là sự kết hợp của đùi dê thơm ngon được chọn lựa kỹ càng và gia vị đặc biệt được chính tay bếp trưởng nổi tiếng Sparta Chef Dũng thực hiện.

 

 

Đùi dê hấp đặc biệt mang phong vị đặc trưng của Sparta

 

Điểm chung đặc biệt của các món trong menu đặc biệt của bếp trưởng đều là những món ăn giàu chất dinh dưỡng. Đây là điểm cộng lớn cho Sparta bởi với dân nhậu “chính cồng” thì việc được thưởng thức 1 món ăn bổ dưỡng sau những cuộc nhậu linh đình trở thành điều không thể tuyệt vời hơn. Vậy còn trần trừ gì mà không trải nghiệm cùng Sparta ngay thôi nhỉ?

sukien

  • tag Tags: