Khám phá Top 3 món khai vị cực “đỉnh” tại Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Sparta vốn nổ tiếng với menu đa dạng từ khai vị cho đến món chính. Đặc biệt, khi dùng bữa tại Sparta, quý khách chẳng thể bỏ qua những món khai vị tuyệt đỉnh được chế biến từ chef Dũng tài hoa. Các bạn hãy cùng khám phá Top 3 món khai vị tại Sparta nhé!

 

1. Xúc xích cay Caribe

 

Xúc xích cay Caribe là một trong những món khai vị chẳng thể bỏ qua khi đến với thiên đường ẩm thực Sparta. Xúc xích sẽ gia tăng thêm hương vị nhờ sốt cay đậm đà, thấm gia vị, uống kèm bia hoặc dùng để nhậu sẽ rất ngon đấy nhé.

 

 

Xúc xúc cay Caribe - món ăn vạn người mê

 

2. Mực chiên xù bơ tỏi

 

Với lớp vỏ rán vàng giòn, khi ăn giòn tan trong miệng - món Mực chiên bơ tỏi là một trong những món ăn được khách hàng yêu thích nhất tại Sparta.

 

Từ những vị khách khó tính nhất cũng khó có thể cưỡng lại được vị thơm, ngọt của món ăn. Đến với Sparta Beer Club, quý khách đừng quên thưởng thức món Mực chiên bơ tỏi này nhé!

 

 

Mực chiên bơ tỏi - món khai vị "đỉnh của chóp"

 

3. Tôm sú tươi cháy tỏi ớt

 

Món Tôm sú tươi cháy bơ tỏi đã từng hạ gục biết bao thực khách khó tính tại Sparta. Vị bơ tỏi thơm lừng len lỏi vào từng thớ thịt tôm tươi ngọt chắc chắn khiến các bạn xuýt xoa mãi không thôi. Quý khách hãy lưu tên món lại ngay, chờ ngày "oanh tạc" menu Sparta nhé!

 

 

Tôm sú tươi cháy tỏi ớt thơm ngon, hấp dẫn

 

Top 3 món khai vị cực đỉnh tại Spartachắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vị giác tuyệt vời. Thật tiếc nếu các bạn bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món khai vi tuyệt đỉnh được chế biến từ chef Dũng đấy.

sukien

  • tag Tags: