Ladies Night – Bữa tiệc của những thần mê zai

Người đăng

Danh mục


Hỡi những thần mê trai đẹp, có bao giờ chị em thắc mắc là tại sao các anh lại công khai yêu cái đẹp còn chúng ta lại luôn phải kiềm chế trước những ‘cực phẩm’ trời ban không? Không suy nghĩ nhiều, cùng thử 1 lần nổi loại để sống thực với đam mê cháy bỏng cùng Ladies Night – Party dành cho phái đẹp nhé!

 

Bạn có tin không, đến với Sparta trong Ladies Night, bạn sẽ hoàn toàn lạc vào 1 công xưởng kẹo ngọt khổng lồ - nơi ngự trị của những cây ‘kẹo’ ngọt sâu răng được chúng tôi chuẩn bị riêng cho bạn:

 

 

Poster sịt máu mũi của các nam thần cực đỉnh

 

Sự trở lại của dàn Model nam chuẩn soái ca 8 múi với những bộ BST đặc sắc đến từ NTK Cao Minh Tiến chắc chắn là những THANH KẸO MÚT ngọt lịm tim.

 

 

Dàn Model nam chuẩn soái ca 8 múi với những bộ BST cực chuẩn

 

Những chàng ngự lâm binh ngoài lạnh trong nóng với những bước nhảy bốc lửa ắt từng không ít lần khiến chị em tự nguyện rụng 1 vài thứ. Đây chắc chắn xứng đáng là những CÂY KẸO BẠC HÀ dễ chịu xoa dịu mọi cô nàng.

 

 

Những chàng Dancer cực chất và cực ngầu

 

Các anh chàng Bartender ảo diệu hay ảo thuật, xiếc thể hình trên không… được mệnh danh là CÂY KẸO GỪNG thần thánh có khả năng relax tâm trạng cực độ với những màn biểu diễn thần sầu.

 

 

Sự góp mặt của 'tượng đài thể dục dụng cụ' Phạm Phước Hưng

 

Đội ngũ DJ Sparta chắc chắn là THANH SOCOLA ĐẶC BIỆT trong truyền thuyết sẽ đưa bạn đến những cảm giác khoái lạc nhất thông qua những track nhạc đảo điên. Đã đẹp trai, máu lửa lại đánh DJ cực ngầu bảo sao không đổ.

 

 

Đã đẹp trai, máu lửa lại đánh DJ cực ngầu bảo sao không đổ

 

Không chỉ vậy, hàng loạt những bất ngờ đặc biệt còn đang chờ đón các chị em trước khi vén màn sự kiện. Diễn ra đều đặn vào chủ nhật hàng tuần, đừng bỏ qua nếu chị em là người đam mê được sống hết ‘nút’ dù chỉ 1 lần nhé!

sukien

  • tag Tags: