Lạnh trời ghé Sparta ăn đồ cay nóng bỏng

Người đăng

Danh mục


Chơi vui, nhậu say và đặc biệt đồ ăn còn khiến thực khách mê mẩn đó chính là Sparta - đấu trường vui chơi giải trí hàng đầu Hà Nội. Nhưng lạnh thế này nên ăn để quẩy là hợp ý nhất? Vậy xin mời chiến binh thưởng thức ngay 4 món đồ ăn cay nóng bỏng tại Sparta nhé!

 

1. Dải sườn bò Mỹ nướng muối ớt

 

Trời Hà Nội se lạnh tới vậy chắc chắn sườn nướng sẽ là món ăn đầu tiên thực khách nghĩ tới khi ghé qua Sparta. Phần dải sườn bò Mỹ tươi ngon nhất được lựa chọn và xử lý trước khi được tẩm ướp gia vị theo công thức riêng của Sparta. Từ tên gọi có thể thấy muối ớt đóng vai trò quan trọng trong món ăn này. Vị sườn bò mỹ quyện với gia vị nướng và muối ớt mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng với bất kỳ loại gia vị nào.

 

 

Vị sườn bò mỹ quyện với gia vị nướng và muối ớt
 

2. Cá Chình nướng muối ớt

 

Lại tiếp tục là món ăn có sự góp mặt của muối ớt nhưng lần này là đại diện đến từ dưới nước. Cá Chình không còn xa lạ với thực khách từ nướng riềng mẻ, om chuối tuy nhiên nướng muối ớt là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày đông. 

 

 

Công thức nướng muối ớt của cá chình với vị cay sè đặc biệt

 

Có điều đặc biệt, công thức nướng muối ớt của cá chình sẽ hoàn toàn khác so với công thức muối ớt nướng sườn vì tính chất của mỗi thực phẩm nướng cùng sẽ hoàn toàn khác nhau đấy. Vị cay sè át hẳn vị tanh của cá, thơi thơm 


3. Chân giò hầm kiểu Đức ăn kèm bánh mì

 

Món ăn đình đám không thể thiếu khi khách hàng tới Sparta đó chính là Chân giò hầm kiểu Đức. Không cần phải giới thiệu quá nhiều về món ăn này vì nó luôn vững vàng ở vị trí những món bán chạy nhất tại Sparta. Chân giò được xử lý không hề ngán, quyện vào lớp kem trắng nóng hổi và kèm bánh mì thật sự là một trải nghiệm ẩm thực vô cùng tuyệt vời.

 

 

Món ăn luôn vững vàng ở vị trí những món bán chạy nhất tại Sparta

 

Trải nghiệm cái lạnh đầu đông với những nét ẩm thực đặc biệt cay xè cùng những chương trình giải trí nóng bỏng tại Sparta chính là gợi ý khó thể chối từ đến từ vị trí của những vị khách đáng yêu.

sukien

  • tag Tags: