Lịch DJ siêu cháy cho những ngày cuối cùng của tháng 8

Người đăng

Danh mục


Biệt đội DJ Sparta nổi tiếng siêu cháy bởi hội tụ những cái tên ‘sừng sỏ’ nhất giới night light Hà Nội. Vậy hãy cùng Sparta khám phá một chiếc lịch DJ siêu cháy cho những ngày cuối cùng của tháng 8 này nhé!
 

1. Monday - Tuesday: Đa dạng nhiều màu sắc


Nếu người ta coi cuối tuần mới là thời điểm vàng của những cuộc chơi thì đầu tuần tại Sparta lại hội tụ sự đa dạng trong âm nhạc của những DJ tài năng.
 

 

Với sự góp mặt của những DJ trẻ cực kỳ tài năng, những mixsteps bất biến ở mọi thể loại, những cái tên như TMC - YEENY - DAISY - FINN - SLAPPY - TMK - VIGGA - MEOMEO chắc chắn sẽ khiến chiến binh có những ngày đầu tuần đầy năng lượng và không thể nhàm chán.
 

2. Wednesday - Thursday: Team cơ trưởng nữ lên ngôi
 

MILEY - MEO MEO - HUNGANH - NABI - HD - TEP - DAISY sẽ là cơ trưởng của những bữa tiệc tối thứ 4 và thứ 5 tại Sparta. Trong 8 cái tên DJ nổi bật, ngoại trừ Tep - chàng DJ phố cổ cực nổi tiếng, Hùng Anh - chiến binh kỳ cực nhất của lãnh địa Sparta thì 4 cái tên còn lại chính là những đóa hồng rực rỡ nhất Sparta. Không chỉ thu hút bởi những track nhạc yêu kiều, 4 cô nàng còn có ngoại hình cực xinh đẹp với phong cách từ bốc lửa tới chanh sả của những quý cô thời thượng.
 

 


3. Friday - Saturday: Team ‘Chất’ thực lực
 

SLAPPY - HWIN - MARINA - BAMBOO - HÙNG ANH - TMK - HOANGB không còn từ nào để diễn tả sự chất lượng đến từ dàn DJ LINEUP của 2 ngày cuối tuần. Không chỉ nổi tiếng ở Sparta, những cái tên này còn vang bóng khắp các Bar, Beer Club  tại Hà Nội. 
 

 

Trẻ chung, có chất riêng và cực nhiệt thành trên bàn Mix, đây chính là cái tên được chờ nhất tại lãnh đĩa Sparta trong hạt địa âm nhạc.

 

4. Sunday: Rực rỡ cùng member ‘Team Tilo’
 

Điểm rơi của team DJ ngày chủ nhật chính là sự đa dạng mà điểm rơi đặc biệt dành cho Tep - Member thuộc tem Tilo cực nổi tiếng với những trách nhạc cực slay. Và đương nhiên, cô nàng DJ ngoại quốc MARINA cũng là cái tên xứng đáng được chờ đợi với phong cách siêu cute, kẹo ngọt. TMC - YENNY chốt lại buổi tối cuối tuần bằng sự trẻ trung và máu lửa của lứa Gen Z cực trẻ trung.

 

 

Một tuần lễ hoàn hảo với sự xuất hiện của dàn DJ siêu cháy. Cùng booking nhanh chóng để có ngay những bàn view siêu đẹp để xem chương trình nhé!

sukien

  • tag Tags: