List địa điểm ăn uống cho giới trẻ tới là nghiền

Người đăng

Danh mục


Sự phát triển “như nấm sau mưa” của các địa điểm ăn uống khiến sự lựa chọn của bạn trở nên khó khăn giữa 1 Hà Thành với nét ẩm thực phong phú. Chính bởi vậy mà những gợi ý sau đây sẽ mang đến cho bạn 1 list những địa điểm ăn uống cho giới trẻ đảm bảo ăn là nghiền.

 

1. Chợ Thành Công – Thiên đường ăn vặt

 

Một địa điểm ăn uống nổi tiếng khu vực Giảng Võ chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó chính là khu vực chợ Thành Công. Nằm sâu trong 1 con ngõ nhỏ và cũng không gần những khu sinh viên như Thanh Xuân hay Cầu Giấy nhưng chợ Thành Công lại vô cùng tấp lập và thu hút rất nhiều những tín đồ ăn vặt.

 

 

Chợ Thành Công thu hút rất nhiều những tín đồ ăn vặt

 

Đến với địa điểm ăn uống thú vị này, bạn có thể thưởng thức được tất cả những món ăn vặt nổi tiếng tại Hà Nội với hương vị vô cùng hấp dẫn. Có thể kể đến những món ăn rất được lòng những bạn trẻ như: chân gà xả ớt, nem chua, nem thính, ốc…

 

 

Bạn có thể thưởng thức đượcnhững món ăn vặt nổi tiếng tại đây

 

Thêm 1 lý do đặc biệt khiến Thành Công trở thành địa điểm ăn uống được nhiều người lựa chọn là bởi giá thành vô cùng hợp lý. Chỉ cần mang theo không quá 300k là bạn có thể bước chân vào bất cửa hàng bất kỳ nào trong con ngõ nổi tiếng này và thưởng thức tất cả những món trên đời cùng ‘team ẩm thực’ của bạn đấy.

 

2. Sparta Beer Club – Thánh đường ăn nhậu và giải trí

 

Sparta Beer Club đã rất quá nổi tiếng tại Hà Thành khi trở thành địa điểm ăn uống vui chơi ở Hà Nội được nhiều đối tượng yêu thích. Không chỉ là các bạn trẻ, Sparta thu hút 1 lượng lớn dân văn phòng hay những dân nhậu chính cống. Vậy điều gì khiến Sparta trở lên thu hút như vậy?

 

 

Sparta thu hút nhiều đối tượng khách hàng yêu thích 

 

Đầu tiên không thể không nhắc tới việc Sparta được yêu mến bởi là địa điểm ăn uống lịch sự và rất đáng tiếng. Tại đây, bạn có thể nâng ly bên những người bạn, đồng nghiệp, tiếp khách và chiêu đãi họ những món ăn vô cùng đặc biệt đến từ vị đầu bếp nổi tiếng – Chef Dũng Sài Gòn – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các nhà hàng trong nước và quốc tế.

 

 

Chiêm ngưỡng những chương trình nghệ thuật đặc sắc

 

Hơn cả 1 địa điểm ăn uống bình thường, đến với Sparta bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chương trình nghệ thuật đặc sắc như: ca múa nhạc, Dancer, DJ, xiếc… Tất cả phản ánh nhịp sống vô cùng sôi động tại thủ đô.

 

Bạn nghĩ sao về hai địa điểm ăn uống vui chơi ở Hà Nội mà chúng tôi đã giới thiệu? Mọi thứ quá rõ ràng và tuyệt vời đúng không nào? Nếu là tính đồ của ăn vặt đừng quên có 1 chợ Thành Công với vô vàn những lựa chọn hấp dẫn. Còn nếu bạn thực sự cần 1 địa điểm để giải trí và thỏa mãn bên những người bạn, đừng quên có 1 Sparta Beer Club tại 165 Thái Hà luôn sẵn sàng đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

sukien

  • tag Tags: