Liveshow xiếc Vòng quanh thế giới

Người đăng

Danh mục


Lạc vào những xứ sở nổi tiếng về nghệ thuật biểu diễn xiếc trên thế giới để cùng hồi hộp chờ đón những màn thể hiện đầy kịch tính và ngạt thở của Liveshow xiếc vòng quanh thế giới – 1 chương trình đặc biệt chưa từng có tại đấu trường Sparta Beer Club vào ngày 12.11 tới đây.

 

Liên đoàn xiếc Việt Nam được coi là địa chỉ biểu diễn xiếc nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Và rất hân hạnh cho Sparta khi ngày thứ 5 đặc biệt đấu trường chào đón những nghệ sĩ tài năng nhất đến từ liên đoàn.

 

 

Liveshow xiếc vòng quanh thế giới

 

Dựa trên tinh thần giải trí đỉnh cao, các chiến binh sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nghệ thuật biểu diễn xiếc cùng những màn biến hóa đầy phép màu đến từ các ảo thuật gia kỳ cựu. Từ câu chuyện tình yêu đã đi vào huyền thoại trên con thuyền titanic dưới con mắt của các nghệ sĩ xiếc đến hay những màn uốn dẻo không xương không tưởng mang tầm cỡ quốc tế. Tất cả sẽ có trong LIVESHOW XIẾC VÒNG QUANH THẾ GIỚI tại Sparta duy nhất tối thứ 5 tuần này.

 

 

Sparta với sự tham gia của các vũ đoàn sexy

 

Bên cạnh liveshow xiếc, các chương trình giải trí đặc sản của Sparta với sự tham gia của các vũ đoàn sexy xinh đẹp cùng cặp đôi DJ Linh Eva/Hùng Anh cũng sẽ đưa các chiến binh được trải nghiệm nhiều những cung bậc cảm xúc.

 

Một đêm chiến cực chiến với những chương trình chưa từng xuất hiện trong timline của Sparta. Mừng các chiến binh gia nhập đoàn quân mạnh nhất thế giới vào ngày 12.11 này.

sukien

  • tag Tags: