Mãn nhãn với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc ở Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Sparta Beer Club không chỉ nổi tiếng với những vũ điệu nóng bỏng, sexy mà còn có những tiết mục nghệ thuật đặc sắc chẳng thể bỏ qua. Dừng chân tại Sparta, chắc chắn khán giả được “mãn nhãn” với những tiết mục như xiếc đôi nghệ thuật, flair bartender,…Các bạn hãy cùng Sparta tìm hiểu nhé!

 

1. Sân khấu Xiếc đôi nghệ thuật đặc sắc

 

Đấu trường Sparta máu lửa bổng chốc trở lên đê mê, mạo hiểm với những tiết mục xiếc đôi nghệ thuật đặc sắc. Những pha mạo hiểm “thót tim” nhưng lại chẳng thể thiếu được nét quyến rũ, nóng bỏng. Sparta luôn cố gắng mang đến những sân khấu xiếc đôi nghệ thuật đặc sắc nhất để phục vụ quý khán giả. “Phê hết nấc”, mãn nhãn, hứng khởi căng tràn là những gì có thể nói về đêm diễn tuyệt vời này.

 

 

Tiết mục xiếc đôi nghệ thuật đặc sắc

 

 

Mãn nhãn với tiết mục xiếc đôi tại sân khấu Sparta 

 

2. Tiết mục Flair Bartender độc đáo

 

Đến với Sparta, quý khán giả chắc đã quá quen thuộc với những tiết mục Flair Bartender. Không chỉ được thưởng thức những bia tươi vàng mát lạnh sảng khoái, quý khách còn được tận mắt ngắm nhìn những màn tung hứng phê pha. Chẳng cần đi đâu xa, đến ngay đấu trường Sparta, quý khách đã có thể đắm chìm trong sân khấu Flair Bartender đẳng cấp, chuyên nghiệp.

 

 

Đê mê với sân khấu Flair Bartender 

 

3. Tiếng Saxophone du dương

 

Dừng chân tại đấu trường Sparta, quý khán giả chắc không còn xa lạ với tiếng saxophone du dương của nghệ sĩ tài hoa Trung Đức. Tiết mục biểu diễn Saxophone của anh cầu kỳ hoa lệ nhưng vẫn mang đến sự hưng phấn tuyệt vời.

 

 

Tiếng đàn Saxophone du dương tại đấu trường Sparta 

 

Những tiết mục quyến rũ, nóng bỏng, hưng phấn, thú vị chẳng thể bỏ qua vào mỗi tối hàng tuần tại đấu trường Sparta. Quý khán giả hãy thử một lần ghé qua Sparta Beer Club để thưởng thức và đắm chìm trong không gian nghệ thuật đặc sắc nhất nhé!

sukien

  • tag Tags: