Mở Bán Cơm Trưa Cho Dân Văn Phòng Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi có nhiều cư dân văn phòng làm việc nhưng Sparta mới chỉ được biết đến là câu lạc bộ bia tươi giải trí. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của thực khác văn phòng, Sparta cho ra đời 1 menu cơm trưa cực hấp dẫn cùng những ưu đãi vô cùng ‘hời’. Cùng khám phá cơm trưa văn phòng ở Sparta có gì nhé!

 

1. Menu cơm trưa phong phú

 

Lấy ý tưởng từ cơm trưa văn phòng Trixie – 1 địa điểm rất được lòng dân văn phòng, Sparta cùng người ‘em’ Trixie tiếp tục phát triển ý tưởng với những điểm mới ấn tượng đến từ menu.

 

Menu được xây dựng dựa trên sở thích của người ăn. Với những người yêu thích bữa cơm gia đình cùng những hương vị truyền thống bạn sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi những món cơm á cực nôi cuốn. Còn đối với những khách hàng muốn trải nghiệm văn hóa ẩm thực thì những món cơm Âu là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 

 

Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Á Âu với cơm trưa văn phòng Trixie

 

Sự phong phú của menu còn trải dài với những nguyên liệu khác nhau: cơm bò, gà, cá basa… Ngoài ra còn có những món gọi thêm nếu như thực khách có nhu cầu như các món canh hay món mặn. Từ đó đưa đến 1 bữa trưa no bụng và đầy đủ dinh dưỡng để tiếp tục một buổi chiều làm việc cho dân văn phòng.

 

2. Ưu đãi hấp dẫn: đi 4 tặng 1

 

Chào đón những khách hàng đầu tiên trong tháng 9 trải nghiệm với cơm trưa văn phòng Sparta, nhà hàng gửi đến quý khách ưu đãi GỌI 4 XUẤT – TẶNG 1 XUẤT. Vậy là chỉ với 4 người bạn đã ngay xuất thứ 5 để share cùng đồng nghiệp rồi đấy.

 

 

Ưu đãi GỌI 4 XUẤT – TẶNG 1 XUẤT

 

Thời gian: 11h00 - 14h30 từ thứ 2 tới thứ 6 và không áp dụng với 'Cơm thịt sốt đậu cà chua'.

 

Bên cạnh khuyến mại liên quan đến cơm trưa văn phòng, tại Sparta còn có hàng loạt những khuyến mại áp dụng cho đồ ăn và đồ uống mà chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp. Cùng tới và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất đến từ Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: