Mở đầu tháng 6 với chuỗi sự kiện đáng chờ đợi nhất

Người đăng

Danh mục


Đấu trường Sparta bước sang tháng 6 đầy hào sảng với chuỗi các sự kiện tưng bừng nhất. Không dừng lại ở giải trí, các ưu đãi cưc bốc cùng ngày hội bóng đá chắc chắn sẽ mang đến cho chiến binh một tháng 6 rực lửa tại Sparta.

 

1. Quốc tế thiếu nhi – Tặng gấu Bear ôm Beer

 

Ngày hội của các cháu lại là dịp quá hợp lý để nhậu của các chú. Tại Sparta ngày 01.06 là ngày hội của những chiến binh muốn một lần nữa trở bề với sự relax, tạm thoát khỏi những bộn bề ở hiện tại.

 

 

Quà tặng cho các cô nàng tiểu chiến binh từ 20-23

 

Khai hỏa cho bữa tiệc đặc biệt, Sparta tặng ngay cho những cô nàng tiểu chiến binh từ 20-23 tuổi một chú gấu ôm bia cực kỳ xinh xắn và đáng yêu. Không còn là thiếu nhi nhưng yêu chiều vậy được chứ nhỉ?

 

 

Party ‘Huyền thoại biển xanh’ đặc biệt cho ngày 01.06

 

Bên cạnh party ‘Huyền thoại biển xanh’ với một màn xiếc mạo hiểm trên không cực gắt đến từ cặp đôi nghệ sĩ Liên đoàn xiếc Quốc gia. Thêm gia vị cho bữa tiệc không thể thiếu những ậm nhạc và những bước nhảy nâng không khí lên tầm cực đã.

 

2. THTT bóng đá U23 Châu Á 2022

 

Giải U23 châu Á có lẽ là kỹ ức vô cùng tốt đẹp của tất cả người hâm mô bóng đá Việt Nam. Năm 2018 U23 Việt Nam ghi tên lên kỳ tích, Thường Châu tuyết trắng đi vào lịch sử vậy sau 4 năm liệu kết quả sẽ ra sao?

 

 

THTT bóng đá Giải U23 châu Á tại Sparta Beer Club

 

Cùng giành sự cổ vũ cho những chàng trai U23 Việt Nam phiên bản 2022 bằng việc tham gia các sự kiện THTT bóng đá tại Sparta Beer Club. Nổi tiếng là một điểm nóng trong những trận cầu cùng cơ sở vật chất ontop. Sparta đã sẵn sàng cùng chiến binh ăn mừng chiến thắng.

 

3. Các chương trình giải trí đặc biệt nhất tuần

 

Không thể thiếu thứ đặc sản nổi tiếng nhất của Sparta chính là các chương trình giải trí cực hấp dẫn trong tuần. Với điểm rơi là những ngày cuối tuần, Sparta sôi động với hàng loại những Party có sức nặng:

 

 

Đặc sản nổi tiếng nhất của Sparta chính là các chương trình giải trí

 

 

Điểm rơi là những ngày cuối tuần nghỉ ngơi

 

Tháng 6 này cùng chờ đón những điều bất ngờ tiếp theo tại đấu trường bia lớn nhất Hà Nội. Liên hệ booking 0911165165 để lựa chọn những bàn có vị trí tốt nhất!

sukien

  • tag Tags: