Món ngon từ thịt lợn tại Sparta chẳng thể bỏ qua

Người đăng

Danh mục


 

Với sự phong phú, đa dạng, menu của Sparta Beer Club đã chiều lòng được biết bao thực khách khó tính. Đặc biệt, đến với Sparta, quý khách chắc chắn một lần phải thưởng thức những món ngon được chế biến từ thịt lợn. Các bạn hãy cùng theo chân Sparta tìm hiểu đó là những món gì nhé!

 

1. Thịt dải lợn cái bang

 

Thu hút thực khách ngay từ cái tên đặc biệt, món thịt lợn dải cái bang là món ăn được mọi người yêu thích nhất. Với sự chế biến tài hoa của chef Dũng, với lớp ngoài giòn tan tạo nên hương vị hấp dẫn. Đặc biệt, vị ngọt tự nhiên của thịt lợn hòa quyện cùng chút cay cay của ớt xanh đã khiến bao thực khách muốn ăn mãi không thôi. Chính vì vậy mà món thịt dải lợn cái bang đã trở thành một trong những món hot nhất menu Sparta.

 

 

Thịt dải lợn cái bang thơm ngon, hấp dẫn 

 

2. Chân giò chiên mắm

 

Một trong những món hot menu được chế biến từ thịt lợn mà không thể bỏ qua khi đến với Sparta đó chính là món chân giò chiên mắm. Với lớp vỏ ngoài chiên giòn, ăn kèm với nước chấm thần thánh mang hương vị riêng của Sparta khiến thực khách không thể cưỡng lại được.

 

 

Chân giò chiên mắm hot nhất menu Sparta 

 

3. Chân giò hầm kiểu Đức ăn kèm bánh mì

 

Nếu chân giờ chiên mắm hấp dẫn thực khách bởi lớp ngoài giòn dụm thì chân giò hầm kiểu Đức lại mềm nhũn. Miếng chân giò hầm mềm, bùi béo ăn kèm với bánh mì giòn tan nhất định sẽ đánh gục vị giác của bất kỳ vị khách khó tính nào. Đặc biệt, với công thức chế biến riêng của đầu bếp Sparta, món ăn này không ngấy, vẫn luôn thu hút thực khách muốn thưởng thức lại. Không nói quá khi bảo món chân giò hầm kiểu Đức ăn kèm bánh mì là một trong những món “đỉnh của chop” trong menu.

 

 

Chân giò hầm kiểu Đức ăn kèm bánh mì béo ngậy 

 

Những món ăn được chế biến từ thịt lợn tại nhà hàng Sparta có hương vị riêng, hấp dẫn thực khách. Dừng chân tại thiên đường ẩm thực Sparta, quý khách hãy thử một lần thưởng thức những món ăn trứ danh này tại Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: