Một ngày vi vu cùng các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội

Người đăng

Danh mục


Nếu bạn đang có ý định vi vu thì việc tham khảo các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội trong 1 ngày sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ít nhiều kinh nghiệm về chuyến đi sắp tới đấy. Bởi lẽ Hà thành vốn là chốn phồn hoa, địa điểm vui chơi nổi tiếng nhiều vô kể nên việc quyết định 1 ngày tại Hà Nội làm gì, chơi gì cũng là cả 1 vấn đề đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

 

1. Sớm mai dạo quanh Phố Cổ Hà Nội

 

Trong list các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội thì Phố Cổ là địa điểm mà mỗi ai có dịp đến với Hà Nội đều không thể bỏ qua bởi đây là nơi lưu giữ tất cả các giá trị truyền thống của Hà thành xưa.

Bạn có thể bắt đầu vi vu Phố Cổ bằng 1 sớm mai bình minh tại Hồ Gươm. Nhịp sống lúc ấy chưa quá nhộn nhịp, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận 1 Hà Nội rất riêng theo cách của mình.

 

mot-ngay-vi-vu-cung-cac-dia-diem-vui-choi-noi-tieng-o-ha-noi-1

 

Phố Cổ luôn nằm trong top các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội

 

Đi bộ tới Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, hãy tự tặng cho mình 1 tấm hình check in với địa điểm từng ghi dấu những mốc son lịch sử chói lọi của dân tộc. Sau đó, hãy lần lượt khám phá những khu phố nổi tiếng: Hàng Mã xanh đỏ với những món đồ trang trí đẹp mắt, Hàng Ngang – Hàng Đào địa điểm xưa nay nổi tiếng với những cửa hàng bán quần áo… Bạn cũng có thể lạc qua Tạ Hiện để ngắm nhìn 1 góc rất khác về “con phố sầm uất khi về đêm” và tự thưởng cho mình 1 cốc bia cỏ Made in Ha Noi. Bây giờ bạn đã hiểu vì sao, Phố Cổ luôn dẫn đầu trong Top các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội chưa nào?

 

2. Buổi chiều thư thái với danh thắng nổi tiếng

 

Nhắc đến các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua các danh thắng và di tích lịch sử nổi tiếng. Đầu tiên phải nhắc đến khu quần thể di tích Hồ Chủ Tịch bao gồm: Lăng – Bảo Tàng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Khu nhà sàn Hồ Chủ Tịch… chuyến tham quan sẽ mang đến cho bạn 1 cảm giác rất đỗi tự hào về vị lãnh tụ vĩ đại nhất của đất nước.

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua các di tích nổi tiếng khác như: Cột cờ Hà Nội – minh chứng cho lịch sử đầu tranh và bảo vệ thủ đô của người Hà Nội, Hoàng Thành Thăng Long – công trình kiến trúc đồ sộ của các triều vua trong nhiều giai đoạn lịch sử, Nhà Thờ Lớn – “thánh đường âm nhạc” của Thủ đô theo nối kiến trúc Pháp thuộc, Cầu Long Biên – minh chứng lịch sử hào hùng 1 thời bom đạm…

 

mot-ngay-vi-vu-cung-cac-dia-diem-vui-choi-noi-tieng-o-ha-noi-2

 

Cầu Long Biên cũng thuộc các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội

 

Điểm đặc biệt của các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội kể trên là chúng gần như đều nằm trên các con đường huyết mạch, dễ lưu thông nên việc di chuyển khám phá vô cùng thuận lợi.

 

3. Buổi tối giải trí cùng Hà Nội về đêm

 

Sau 1 ngày khám phá địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội chắc hẳn bạn đã thấm mệt. Vậy nên hãy cùng thử khám phá đời sống về đêm của người Hà Thành tại 1 số địa điểm giải trí nổi tiếng nhé!

Nếu là người yêu thích âm nhạc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thưởng thức 1 minishow ca nhạc trọn vẹn tại Phòng trà Trixie – 165 Thái Hà. Thường vào cuối tuần tại đây sẽ có những minishow của các ca sĩ nổi tiếng, những ngày còn lại sẽ là những đêm nhạc chủ đề của các ca sĩ trẻ tài năng. Đừng quên order cho mình 1 bữa tối ngon miệng và 1 ly nước trước khi thưởng thức âm nhạc nhé!

 

mot-ngay-vi-vu-cung-cac-dia-diem-vui-choi-noi-tieng-o-ha-noi-3

 

Trixie Cafe là phòng trà chất lượng số 1 hiện nay tại Miền Bắc

 

Còn nếu như bạn là người yêu thích sự sôi động thì trong số các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội bạn không thể bỏ qua Sparta Beer Club 165 Thái Hà – CLB bia tươi hàng đầu Hà Nội. Tại đây bạn có thể trải nghiệm những vũ điệu say đắm, âm thanh ánh sáng tuyệt vời và ẩm thực có 1 0 2.

 

mot-ngay-vi-vu-cung-cac-dia-diem-vui-choi-noi-tieng-o-ha-noi-4

 

Sparta Beer Club - Địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hà Nội

 

Liệu những gợi ý về chuyến hành trình khám phá các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội trên đây đã đủ khiến bạn cảm thấy hài lòng chưa nào? Thực tế Hà Nội còn đẹp và tuyệt vời hơn thế rất nhiều mà khó có ca từ nào có thể diễn tả được. Vậy nên hãy từ từ khám phá thủ đô bằng những gợi ý của chúng tôi theo cách riêng của bạn nhé!

 

sukien

  • tag Tags: