Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các ‘thiên sứ’ Sparta

Người đăng

Danh mục


Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Sparta có ‘đặc sản’ là các thiên sứ. Từ khi là 1 trong những CLB bia tươi đi tiên phong tại Hà Nội, Sparta đã chú trọng xây dựng các chương trình giải trí đặc sắc với điểm nổi bật là các Dancer nhiệt huyết máu lửa. Và nếu đã lâu bạn chưa trở lại Sparta thì chắc chắn sự trở lại lần này sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

 

Đối với các chương trình giải trí tại Sparta thì có lẽ Dancer đóng vai trò là yếu tố quan trong nhất. Họ mang sắc vóc của những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp cùng body nóng bỏng có vai trò khuấy động không khí của cả 1 khán phòng hơn 300 khách. Không chỉ dừng lại ở sexy dancer, họ đêm đến những phần dàn dựng công phu theo chủ đề được thực khách vô cùng chờ đợi. Thật không khác gì những khán giả khi đón xem các chương trình.

 

 

Dáng dấp của những chiến binh máu lửa và quyến rũ

 

Để đa dạng các chương trình, Sparta quy tụ gần 10 vũ đoàn với những phong cách biểu diễn khác nhau mang đến những dư vị mới cho thực khách. Đặc biệt nổi bật là những cô nàng chủ nhà Angel với nhan sắc của những hot girl cùng khả năng vũ đạo cực chất trên sân khấu:

 

 

Xinh đẹp và luôn biết cách tỏa sáng

 

 

Khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu tại đấu trường

 

 

Một trong những yếu tố khiến Sparta trở nên hấp dẫn trong mắt thực khách

 

Mang vẻ đẹp của những ‘thiên sứ’ cùng tinh thần hết mình trên sân khấu, Angel dường như đang là 1 trong những yếu tố quan trọng đem đến sự sôi động và hấp dẫn cho đấu trường. Cùng tới để gặp gỡ các cô nàng và trải nghiệm trong không gian của câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội – Sparta Beer Club nhé!

sukien

  • tag Tags: