Nguyên liệu thượng hạng tạo nên thương hiệu ẩm thực Sparta

Người đăng

Danh mục


Nhắc tới Sparta, người ta không chỉ nhớ đến 1 beer club sôi động khi về đêm với những chương trình giải trí đặc sắc mà còn là 1 nơi kết tinh ẩm thực hiện đại. Và một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công ấy chính là từ nguồn nguyên liệu thượng hạng mà Sparta đã chắt chiu và lựa chọn qua nhiều khâu.

 

Không phể phủ nhận, để làm nên 1 thương hiệu ẩm thực cần vô vàn nhiều yếu tố, từ nguồn thực phẩm, bí líp chế biến và còn cả đội ngũ đầu bếp được tô luyện để tạo lên những tinh hoa. Tuy nhiên với mọi thực khách, yếu tố đầu tiên họ quan tâm chính là nguồn nguyên liệu để sử dụng khi chế biến có đủ tươi và sạch sẽ để chế biến các món ăn yêu thích hay không. Nắm bắt được tâm lý đó, Sparta đã áp dụng đầy đủ và nghiêm ngặt trong tất cả các khâu lực chọn thực phẩm sống để đảm bảo tới khi đồ ăn thành phẩm:

 

Lựa chọn và sàng lọc những cơ sở lớn, uy tín, những  nhà cung cấp có giấy phép kinh doanh và giấy tờ chứng minh là cơ sở an toàn thực phẩm. Không vì giá cả chênh lệch hay lợi nhuận, tùy từng loại thực phẩm nào sẽ lựa chọn nhà cung cấp ấy, nói cách khác là nhiều nguồn chuyên cung cấp khác nhau.

 

 

Sparta đảm bảo nghiêm ngặt trong tất cả các khâu lực chọn thực phẩm

 

Thực phẩm sẽ được nhập mới hoàn toàn vào mỗi buổi sáng khi nhà hàng chuẩn bị hoạt động. Nói không với việc ‘nhập 1 ngày ăn 1 tuần’. Đặc biệt, nguồn thực phẩm khi đưa tới nhà hàng phải trải qua 1 khâu kiểm duyệt nữa về kích cỡ, độ tươi ngon, khối lượng… bởi các đầu bếp và bộ phận kiểm duyệt thực phẩm nhà hàng.

 

 

Thực phẩm sẽ được nhập mới hoàn toàn vào mỗi buổi sáng hàng ngày

 

Các thực phẩm tươi sống được sơ chế sạch ngay sau đó và bảo quản lạnh đủ nhiệt độ trong tủ chuyên dụng, đảm bảo tươi ngon hoàn toàn, không sản sinh vi trùng. Riêng đối với những loại thực phẩm sống ở dưới nước như tôm, cá, ốc… được thả tại bể có máy sục tạo bọt. Chỉ thực hiện chế biến khi khách order món ăn, hoàn toàn không để đông lạnh.

 

Có thể thấy, từ quy trình trên thực khách sẽ hình dung ra 1 vòng tuần hoàn kiểm soát thực phẩm tại nhà hàng Sparta Beer Club. Chính vì vậy, khi thưởng thức ẩm thực tại đây, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được vị tươi kết hợp với cách chế biến đầy tài tính đến từ đội ngũ đầu bếp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Nhớ nhé, muốn thưởng thức ẩm thực Á Âu chính hiệu, đứng quên Sparta tại địa chỉ 165 Thái Hà.

sukien

  • tag Tags: