Những chương trình giải trí chẳng thể bỏ qua tại đấu trường Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Nhắc đến đấu trường Sparta chắc chắn không thể bỏ qua những chương trình giải trí vô cùng đặc sắc. Từ những vĩ điệu nóng bỏng, đến những tiết mục xiếc đôi nghệ thuật trên cao luôn mang đến sự thích thú cho các chiến binh. Vậy những chương trình đó có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng Sparta tìm hiểu nhé!

 

1. Những vũ điệu ngọt ngào của dancer Sparta

 

Tạo nên một đêm vui hết cỡ, thăng hoa tột đỉnh ngay tại đấu trường Sparta, chắc chắn chẳng thể bỏ qua những vũ điệu sexy, nóng bỏng của các cô nàng dancer. Mỗi ngày một chủ đề, đưa thực khách “tham quan cảnh đẹp” từ châu Âu đến châu Á, từ Thượng Hải, Hồng Kong đến Hawai, Ả Rập, Ai Cập tạo không khí căng tràn, sảng khoái. Đặc biệt, những cô nàng đến từ các vũ đoàn Angel, The Night, Cannes, Night Fire luôn mang đến những vũ điệu mới mẻ đến với sân khấu Sparta. Xinh đẹp, quyến rũ, cuồng say cũng không thể lột tả được hết một đêm “vui hết nấc” tại đấu trường Sparta.

 

 

Những cô nàng dancer nóng bóng, quyến rũ tại Sparta

 

Đặc biệt, các chiến binh chẳng thể bỏ qua những Liveshow hàng tuần như Liveshow Cannes, Liveshow Angel. Mỗi livieshow lại mang một màu sắc với những nét đẹp khác nhau của các cô nàng dancer.

 

2. Xiếc đôi nghệ thuật trên cao

 

Sparta Beer Club không chỉ nổi tiếng với những điệu nhảy của các cô nàng dancer nóng bỏng, dừng chân tại đây, các chiến binh luôn được “mãn nhãn” với những tiết mục xiếc đôi trên cao. Dù biểu diễn trên không mạo hiểm nhưng không hề làm giảm đi sự ngọt ngào, quyến rũ của 2 vũ công. Mỗi một tiết mục múa trên cao luôn mang đến một chút mạnh mẽ, một chút uyển chuyển, một chút hồi hộp, một chút thăng hoa.

 

 

"Thăng hoa" với tiết mục xiếc đôi nghệ thuật trên cao 

 

3. Chương trình giải trí Flair Bartender

 

Flair Bartender chính là một trong những “màn xiếc” hoàn hảo nhất để đánh giá đẳng cấp của người pha chế. Đứng trên đấu trường của Sparta, Bartender luôn biết cách dẫn dắt khán giả đến những tiết mục quăng chay, biểu diễn với rượu, với lửa hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mỗi lần trở lại đêm diễn tại đấu trường Sparta, Bartender lại mang đến sự mới lạ trong từng tiết mục.

 

 

Flair Bartender ngay trên sân khấu Sparta 

 

Mỗi một chương trình giải trí lại mang một sự mới lạ riêng nhưng đều có một điểm chung đó là tạo cảm giác thăng hoa cho các chiến binh tại Sparta. Các chiến binh hãy dành thời gian ghé qua Sparta Beer Club để thương thức những chương trình giải trí siêu “mãn nhãn” này nhé!

sukien

  • tag Tags: