Những món ăn không thể thiếu mùa Noel tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Giống như việc Trung thu phải thưởng thức bánh nướng bánh dẻo hay Tết phải có dò chả bánh chưng thì trong lễ Giáng sinh sẽ có những món ăn bạn nhất định phải thử để tận hưởng trọn mùa lễ hội. Cùng Sparta thưởng thức ẩm thực mùa Noel ngay bây giờ nhé! 

 

1. Thịt nguội tổng hợp

 

Ngày lễ Noel được bắt nguồn từ những nước phương Tây, chính vì vậy thịt nguội là món ăn không thể bỏ qua mỗi dịp giáng sinh về. Liu diu bên bếp lửa, trên bàn ăn sóng sánh những ly vang đỏ và nhâm nhi một chút thịt nguội sẽ khiến bữa tiệc trở lên ấm áp hơn rất nhiều đấy.

 

 

Thịt nguội món ăn không thể bỏ qua mỗi dịp giáng sinh về

 

2. Xúc xích Caribe

 

Tương tự như thịt nguội, xúc xích cũng là một trong những món ăn rất được yêu thích mùa Noel. Được lòng nhiều người, thậm chí là hơn hẳn thịt nguội, Xúc xích Caribe xứng đáng là món ăn đáng được thưởng thức tại Sparta.

 

 

Xúc xích cũng là một trong những món ăn rất được yêu thích mùa Noel

 

3. Salad lườn ngỗng xông khói

 

Lườn ngỗng xông khói tiếp tục là một món ăn đặc trưng trong ngày lễ Noel. Lườn ngỗng xông khói truyền thống được kết hợp với salad và chút sốt chanh leo đưa tới trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và có chút sảng khoái tại Sparta. Một phương án hấp dẫn chiến binh có thể thử thay vì thưởng thức hương vị truyền thống.

 

 

Lườn ngỗng xông khói truyền thống được kết hợp với salad và sốt chanh leo

 

4. Tôm sú bỏ lò phomai ăn kèm bánh mì

 

Một chút phomai béo ngậy cho thời tiết lạnh giá mùa giáng sinh chắc chắn là phương án tuyệt vời. Đặc biệt hơn nữa khi phomai kết hợp cùng tôm và quện vào bánh mì chắc chắn sẽ khiến chiếc bụng đói của bạn cực ấm áp mùa lễ giáng sinh.

 

 

Một chút phomai béo ngậy cho thời tiết lạnh giá mùa giáng sinh

 

5. Bò lúc lắc khoai tây

 

Bò sử dụng cùng vang chắc chắn là couple siêu đỉnh không chỉ mùa Noel mà còn là trong tất cả các bữa tiệc. Vậy tại sao một dịp đặc biệt như thế này ở Sparta lại bỏ qua sự kết hợp thần thánh này nhỉ?

 

 

Bò và vang là couple siêu đỉnh mùa Noel

 

List danh sách những món ăn Sparta dành cho bạn mùa lễ Giáng sinh đã khiến bạn hài lòng và tới thưởng thức ngay chưa? Đừng bỏ qua dịp lễ lớn nhất trong năm với những hoạt động ấn tượng và vui vẻ nhất tại Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: