Nửa cuối tháng 5 này, Sparta có ưu đãi gì mới?

Người đăng

Danh mục


Chưa từng làm chiến binh thất vọng, tháng 5 này Sparta cho ra đời hàng loạt những ưu đãi cực nóng bỏng khiến đầu hè trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng Sparta điểm danh những ưu đãi ngay sau đây nhé!
 

1. Ưu đãi khách tổ chức sinh nhật


Đây trong những ưu đãi được Sparta duy trì lâu nhất với mong muốn mang tới khách hàng những trải nghiệm và khoảnh khắc hạnh phúc nhật trước khi bước qua tuổi mới. Khi khách hàng đặt bàn từ 12 người trở lên sẽ nhận được những ưu đãi có 1 0 2 tại Sparta Beer Club:

  • Tặng ngay 01 bánh sinh nhật dành cho những bàn khách đặt bàn 12 người

  • Tặng ngay 01 cổng bóng check in dành cho bàn khách sinh nhật từ 15 người. Ưu đãi này có thể quy đổi thành bánh sinh nhật tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng trang trí, quý khách vui lòng đặt bàn trước 2 hôm để Sparta setup chỉn chu nhất.
 

2. Uống bia Budweiser trúng xe SH
 

Ưu đãi hot nhất hè này đến từ hãng bia nổi tiếng thế giới Budweiser tại đấu trường Sparta. Khách hàng khi tới với Sparta chỉ cần sử dụng từ 6 chai Budweiser (chai thủy tinh/chai nhôm) hoặc 1 tháp bia tươi Budweiser sẽ nhận 1 lần quét mã ra 1 mảnh ghép ngẫu nhiên. Khách hàng thu thập đủ các mảnh ghép tạo thành từ khóa hoàn chỉnh để tham gia vào vòng quay thưởng xe SH.
 

 

Chương trình áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ 17/05 - 28/06/2023

Lễ trao giải thưởng diễn ra vào ngày 30/06/2023 tại Sparta Beer Club

3. Đồng giá bia 19K vào ngày chủ nhật hàng tuần
 

Chào hè nồng nhiệt Sparta không thể thiếu những chương trình khuyến mại bia. Chọn đúng điểm rơi vào ngày chủ nhật, Sparta đồng giá bia 19K đối với bia chai Budweiser Mỹ không giới hạn trong khung giờ 16h30 - 19h30 các ngày chủ nhật tháng 5. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần tại Beer Club hàng đầu Hà Nội.
 4. Ưu đãi cho khách hàng có thẻ Member Vip
 

Để tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng tới với Sparta, Beer Club gửi tới chiến binh ưu đãi làm thẻ thành viên cực hot hè này:

Những khách hàng lần đầu tiên tới sử dụng dịch vụ của Sparta với giá trị bill từ 10.000.000đ trở lên sẽ được tặng ngay thẻ Member giảm giá 5% trên tổng bill. Riêng đối với khách hàng có giá trị bil trên 25.000.000đ trở lên được tặng 1 thẻ VIP giảm giá 10% trên tổng giá trị bill. Ưu đãi áp dụng trước VAT cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. 
 

Sparta chào hè bằng những cơn mưa ưu đãi chưa từng có dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Tháng 5 này, cùng tới Sparta tại hưởng và thưởng thức những chương trình giải trí hấp dẫn hàng đầu nhé!

sukien

  • tag Tags: