Ốc hương oanh tạc góc ẩm thực tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Với những tín đồ của Ốc Hương thì có lẽ Sparta là 1 trong những địa chỉ dẫn đầu về hương vị bởi sự đa dạng và độc đáo trong cách chế biến. Vây không còn cách nào khác, hãy cùng khám phá list những món ăn được làm từ ‘nữ hoàng ốc’ hiện đang hot nhất tại Sparta nhé!

 

1. Ốc hương hấp sả

 

Tương tự như những món được làm từ ốc khác, món đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là Ốc hương hấp sả. Đơn giản, nhanh chóng, lại có thể cảm nhận rõ nhất của ‘nữ hoàng ốc’ đó chính là hấp. Mùi hương tự nhiên của ốc quyện vào hương sả và chấm cùng nước mắm ớt, sì sụp thì thật sự sẽ rất ngon.

 

 

Đơn giản, nhanh chóng, lại có thể cảm nhận rõ nhất của ‘nữ hoàng ốc’ đó chính là hấp
 

2. Ốc Hương nướng mộc

 

Sau hấp, nướng mộc chính là cách đội ngũ Sparta hô biến Ốc hương trở lên đa dạng hơn trong mắt người thưởng thức. Không tẩm ướp, không cầu kỳ, ốc hưởng chỉ cần rửa sạch và nướng trên bếp than đỏ, vừa đủ chín để tránh bị khô, như vậy thôi đã khiến ốc hương càng thêm hương gấp đôi lần rồi

 

3. Ốc hương hấp củ tỏi

 

Thay vào xả là thứ nguyên liệu đã quá quen thuộc khi thực hiện một món đồ hấp, đội ngũ đầu bếp Sparta sử dụng tỏi với mùi thơm nồng hơn và khác biệt hơn. Một trải nghiệm thực sự sẽ rất thú vị cho những ai là tín đồ của Ốc hương.

 

4. Ốc hương cháy tỏi

 

Cũng với nguyên liệu là tỏi, Sparta sử dụng Ốc hương để làm cháy tỏi với công đoạn cực kỳ mất thời gian nhưng lại mang tới sự trải nghiệm khang khác. Vị thơm của tỏi sẽ có dịp quyện chặt hơn vào ốc hương cùng vị thơm của than nướng. 

 

5. Ốc hương rang muối Tây Ninh

 

Ốc hương rang muối Tây Ninh ra đời tại Sparta khoảng 4 năm trước và đã mang tới làn sóng ẩm thực sôi động tại đấu trường. Muối Tây Ninh vốn nổi tiếng có vị mặn và cay chẳng giống ai, khi được sóng đôi cùng ‘nữ hoàng Ốc’ càng tô điểm thêm sự sự đặc biệt của món ăn này.

 

 

Ốc hương rang muối Tây Ninh tới làn sóng ẩm thực sôi động

 

6. Ốc hương xào bơ tỏi ăn kèm bánh mì

 

Đây có lẽ là một trong những món ăn lạ miệng nhất, cầu kỳ nhất và được lòng nhiều người nhất khi đến với Sparta. Ốc hương được ‘kỳ cọ’ sạch tinh và xào cùng hỗn hợp bơ tỏi với công thức đặc biệt nhất. Vị ngon của ốc hương thôi ra, hòa vào làn bơ sánh mịn và sử dụng cùng với bánh mì. Một món ăn vươn tầm và thực sự không thể chối từ.

 

 

Món ăn được lòng nhiều người nhất khi đến với Sparta

 

Góc ẩm thực ốc Hương tại Sparta với 5 món ăn từ đơn giản tới cầu kỳ nhất chắc chắn sẽ được lòng tất cả các các tín đồ của ‘nữ hoàng ốc’. Hãy trải nghiệm và review lại cùng Sparta nhé!

 

sukien

  • tag Tags: