Party 20.10 tại Sparta đã sẵn sàng đón 'nửa thế giới'

Người đăng

Danh mục


Một dịp đặc biệt như 20.10 thật không phải nếu như Sparta không dành cho chị em những điều tuyệt vời nhất. Ngoài sức tưởng tượng, nhiều hơn 02 món quà sẽ được gửi tới tận tay những nữ chiến binh trong ngày đáng nhớ!

 

1/ Free 100 beer cao cấp cho nữ

 

Không phải hoa, cũng không phải là gấu bông. Sparta gửi tặng ‘nửa thế giới’ 100 chai bia cao cấp nhất tại đấu trường. Đã tới với Sparta không chỉ cánh mày râu mới chếnh choáng, hội chị em cũng sẽ được quậy hết nấc với những ly bia tươi sảng khoái trên nền track nhạc banh nóc. Một chai chưa phải là đủ nên chị em order thêm để tới bến nhé!

 

 

Sparta gửi tặng ‘nửa thế giới’ 100 chai bia cao cấp nhất tại đấu trường

 

2/ Bốc thăm trúng thưởng vang sành điệu

 

Với tiêu chí đâu đâu cũng thấy quà, không những được nhận quà tại chỗ, các nữ chiến binh còn có cơ hội mang quà về nhà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải là 1 chai vang Gemma Di Luna Moscato ấn tượng. Hết ý cho một buổi tối đặc biệt đúng không nào?

 

3/ Liveshow Bikini OCean

 

Một món quà tinh thần to lớn giúp chị em có siêu năng lực quẩy xuyên đêm chính là liveshow bikini hoành tráng mang tên ‘OCean’. Dù rằng gió đông đang về nhưng nhiệt độ trong đấu trường khác hẳn. 30 độ C với những cô nàng nóng bỏng đến từ đại dương xa xăm cùng những track nhạc quẩy thời thượng nhất. Một nhiệt độ và điều kiện vô cùng phù hợp cho những ngày quan trọng như thế này.

 

 

Liveshow bikini hoành tráng mang tên ‘OCean’ vào đêm 20.10

 

Nhá hàng một chút những món quà mà sương sương Sparta chuẩn bị cho hội chị em trong ngày 20.10. Một party đặc biệt với đầy đủ yêu thương và không khí rạo rực cho chị em vui hết đêm nay. Sparta chào mừng các nữ chiến binh.

sukien

  • tag Tags: