Party RELAX tối thứ 7 hàng tuần

Người đăng

Danh mục


 

Khi dự báo tối thứ 7 chỉ còn cách bạn vài cây số, hãy tìm mọi cách tạt đầu những mối lo - đánh lái mọi trăn trở và cán đích ngay Sparta để chuẩn bị khởi hành cùng 1 Party siêu sịn sò hứa hẹn ngày thứ 7 không thể bùng nổ hơn.

 

 

Tới Sparta bạn chẳng cần lo 1 chút gì, đặc biệt là việc chơi vui và lấp đầy dạ dày bằng những món nhậu cực đã đời. Menu gần 100 món ăn chắc hẳn sẽ khiến những thực khách khó tính hài hòa. Đặc biệt chẳng thể thiếu 50 vị bia đến từ những niềm tự hào trên thế giới, hễ cứ uống là chắc chắn phê.

 

Nhưng đến Sparta đâu chỉ mỗi ăn uống, CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ mới chính là đặc sản số 1 của beer club nổi tiếng này. Thử tưởng tượng trong 1 đêm cuối tuần chẳng có gì vướng bận, khi chiếc dạ dày đã được ấm áp và tửu lượng cũng đã ngà ngà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 series các chương trình giải trí của những nữ vĩ công hot girl siêu sexy. Có thể là là người mẫu thời trang, sexy dance, múa cột hay múa vòng trên không…

 

 

Cán đích ngay Sparta để chuẩn bị khởi hành cùng 1 Party siêu sịn sò

 

Âm nhạc là thứ không thể thiếu, với số lượng không nhỏ những DJ tài năng nhất Hà Nội, tất cả sẽ đem đến cho bạn 1 bầu không khí không thể gắt gỏng hơn, lẩn khuất sau những án đèn mờ ảo. Thân gửi các chiến binh sự RELAX nhất cuộc đời 

 

Đừng để buổi tối cuối tuần của bạn trở lên nhàm chán với những trò chơi công nghệ vô bổ. Cùng hòa mình vào bầu không khí sôi động – thứ khác hẳn thế giới mà hàng ngày bạn đang phải đau đầu đối mặt. Lên đồ thật lung linh, phone ngay lũ cạ cứng và chuẩn bị lên đường đi quẩy thôi. Booking ngay bàn đẹp: 0911.165.165.

 

SPARTA BEER CLUB

✪ Address: Tầng M, tòa nhà SongHong Land, 165 Thái Hà

➼ Facebook: https://www.facebook.com/spartabeerclub

回 Instagram: instagram.com/sparta_beer_club

► Youtube: www.youtube.com/

sukien

  • tag Tags: