Party Tối Thứ 5: Show Của Sự Sexy

Người đăng

Danh mục


 

Nếu như 1 buổi tối thanh thơi chiến binh muốn phóng xa tầm mắt, đừng ngần ngại đến với Sparta trong ngày thứ 5 với lever giải trí cực khốc liệt. Nếu chưa có lịch, Sparta xin bạn 1 tối thứ 5 được không?

 

Sẽ là 1 bữa tiệc hình thể nóng 1 ngàn độ cực độc dành cho những người thích khám phá các góc nhìn hiểm hóc, hứa hẹn đe dọa cả 6 giác quan của chiến binh.

 

Trải dài các tuyệt tác đường cong và du ngoạn ánh mắt với những khúc cua nhớ đời mang tên booty. Chiêm ngưỡng Dancer trong những màn nhảy bài bốc lửa, những vũ công nhảy tự do với ánh mặt nôi cuốn huyền bí.

 

 

Party tối thứ 5 - bữa tiệc của sự nóng bỏng

 

Đừng quên thêm 1 chút cồn để cảm giác ấy trở nên chân thực và cổ vũ cho các cô nàng đa với những màn múa cột, múa lụa trên không cực ngầu nòi.

 

Chơi vui cũng đừng bỏ rơi chiếc bụng đói. Tham khảo liền menu 100 món nhậu từ sang chảnh cho đến dân dã, từ châu Á bước qua châu Âu với cách chế biến siêu sang chảnh. Một thiên đường có đầy đủ ấm thực và giải trí, bỏ qua những part 2,3,4 không cần thiết, quẩy 1 lèo rồi tạt té về ngủ mai lại tiếp tục công việc. Đây thật sự là 1 gợi ý đến các bà vợ khó tính cũng không thể từ chối được.

 

Soi từng chân kính và đưa đẩy mọi góc nhìn, Party tối thứ 5 chưa bao giờ khiến chiến binh phải thất vọng. Booking ngay số: 0911.165.165 có liền những vị trí đẹp nhất để chiêm ngưỡng 1 buổi tối thứ 5 đẹp trong mơ.

 

SPARTA BEER CLUB

✪ Address: Tầng M, tòa nhà SongHong Land, 165 Thái Hà

➼ Facebook: https://www.facebook.com/spartabeerclub

回 Instagram: instagram.com/sparta_beer_club

► Youtube: www.youtube.com/

sukien

  • tag Tags: