Phê Pha Bia 9K – Lẩu 299K No Đẫy Đà

Người đăng

Danh mục


 

Tháng 11 này, rảo bước nhanh tới Sparta để "thị tẩm" những ưu đãi sập sàn với cơ hội được uống bia 9K, thưởng thức những set lẩu đồng giá chỉ từ 299K và đã đời với menu mới giảm tới kịch kim. Cùng bắt tay vào khám phá nhé!

 

1. Uống bia tha ga chỉ với 9K

 

Thuộc top Beer Club chất lượng nhất Hà Thành, Sparta luôn mang đến cho khách hàng những vị bia đẳng cấp nhất với mức giá ‘đáng uống’ nhất. Và Beck's Ice - phiên bản đặc biệt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam của thương hiệu bia Đức Beck’s và cũng chính là loại bia Đức được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới chính thức có mặt tại Sparta chỉ với giá 9K/chai.

 

 

Beck's Ice là loại bia Đức được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới

 

Vẫn trên đường đua gay cấn giữa các hãng bia lớn, Tiger Crytal tưng bừng ưu đãi với giá 15K/chai chắc chắn sẽ được lòng đại đa số khách hàng.

Sparta đã chơi lớn thì anh em ngại gì không bung lụa?

 

2. Set lẩu đồng giá 299K – 399K

 

Đây chắc hẳn là sự kiện đáng được chờ đợi nhất trước khi đông về cho những khách hàng thân yêu của Sparta. Từ ngày 6/11, Sparta cho ra đời những SET LẨU ĐỒNG GIÁ 299K - 399K ( ̶g̶̶i̶̶á̶ ̶g̶̶ố̶̶c̶ ̶6̶̶5̶̶0̶̶K̶ ) đầy ú ụ toàn thịt và sự đê mê:

  • Lẩu riêu cua bắp bò thơm ngon trọn vị
  • Lẩu cháo chim câu bổ béo đến tận khuya
  • Lẩu hải sản kiểu Thái cay cay hết ý
  • Lẩu dê nấu chao lạ miệng nhớ suốt đời

 

 

Thưởng thức những khuyến mại sập sàn của Sparta

 

Mùa đông này có nồi lẩu quây quần cùng anh chị em văn phòng thì còn gì bằng, chưa đến 100k/người mà ăn tá lả thả phanh trong không gian sang chảnh, cả Hà Nội này chắc chỉ có mình Sparta.

 

3. Menu mới giảm kịch kim

 

Cùng với những ưu đãi ‘không thể sâu hơn’, 1 menu buổi trưa mang dấu ấn đậm nét của ẩm thực Á - Âu, chọn mỏi tay chỉ từ 35K/ món (đã giảm tới 40% so với menu buổi tối) của Sparta đã sẵn sàng trên bàn chờ các 'ẩm thực gia' tới chén.

 

 

Menu mới hấp dẫn với giá giảm bất ngờ

 

Vừa CHẤT, đủ LƯỢNG lại do chính bếp trưởng Quốc tế Dũng Sài Gòn 'cầm trịch' thì chẳng có lý do gì mà ngày hôm nay bạn không qua Sparta chấm mút. Giá quá hời - Ngon xoắn lưỡi - Sparta thôi anh em ơi‼

**Lưu ý:

- Áp dụng trong khung giờ từ 10h30 - 14h30 từ 6/11 - 30/11/2019

- Không áp dụng cùng chương trình giảm giá khác

 

Đặc biệt, chương trình khuyến mại chưa hồi kết đối với những khách hàng của Sparta khi đặt bàn qua hotline 0911165165 hoặc Fanpage sẽ nhận ngay 1 lượt bia mát lạnh đối với bàn từ 4 khách trở lên ( nhớ đặt bàn trước 11h00 hàng ngày nhé ). Sparta kính mời 500 anh em tới ‘đánh chén’ nhé!

 

sukien

  • tag Tags: