Ra mắt 3 Liveshow giải trí mới nhất tại lãnh địa Sparta

Người đăng

Danh mục


Mệnh danh là lãnh địa giải trí hàng đầu Hà Nội, Sparta Beer Club không ngừng làm mới các series nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong tháng 2 vừa qua, Sparta chính thức cho ra mắt 3 liveshow giải trí cực đỉnh đến những những vũ đoàn nổi tiếng nhất giới 9light Hà Thành.
 

1/ Liveshow Bikini Boxibo

 

Lấy cảm hứng từ những giai điệu viral trên nền tảng tiktok, Liveshow Bikini Boxibo chính thức lên sóng với những vũ điệu cực trending nhưng không kém phần sexy.
 

'Liveshow Bikini Boxibo' bùng nổ với giao diện hút mắt


‘Boxibo’ mới mẻ bởi những màn lipsings chuyên nghiệp đến từ vị trí của các dancer cùng màn dàn dựng công phu với sự tham gia của hơn 20 vũ công xinh đẹp. Giai điệu bắt tai, vũ đạo lôi cuốn cùng những đường cong nóng bỏng, Liveshow Bikini Boxibo chính là cái tên hot nhất trong list liveshow tại Sparta Beer Club.

 

2/ Cannes Show Ce Soir

 

Cannes Show chính là show diễn nghệ thuật của những vũ công đẹp nhất miền Bắc. Không chỉ bó gọn trong những màn biểu diễn sexy dance, ‘Cannes Show Ce Soir’ mang đến sự sôi động, sắc màu tươi trẻ và cực kỳ vui vẻ cho những buổi tối tại Sparta.
 

‘Cannes Show Ce Soir’ mang đến sự sôi động va sự tươi trẻ

 

Sự rạng rỡ kèm thêm tính đa dạng ở ‘Cannes Show Ce Soir’, một show diễn vừa vặn tính nghệ thuật, sự vui vẻ và tinh thần giải trí

 

3/ Liveshow Bikini Red Room
 

Một liveshow bikini ‘làm mưa làm gió’ tại Sparta thời gian qua chính là ‘căn phòng đỏ’ được đặt ngay chính giữa đấu trường trung tâm. Gợi cảm tuyệt đối với hình tượng những cô nàng bad girls, câu chuyện của những thiên thần xinh đẹp khiến Sparta nổ tung trong bầu không khí cuộn trào. ‘Liveshow Bikini Red Room’ tại Sparta xứng đáng để chiến binh booking và thưởng thức.
 

‘Liveshow Bikini Red Room’ rực rỡ và cực kỳ sexy

 

Những liveshow giải trí hấp dẫn vẫn được Sparta nhào nặn hàng ngày với dàn vũ công cực kỳ xuất sắc. Bầu không khí dễ chịu những ngày cuối xuân kèm theo một vài order bia tươi và đồ ăn nhẹ chắc chắn sẽ mang đến cho chiến binh những buổi tối relax cực đã bên những người bạn thân yêu.

 

sukien

  • tag Tags: