Ra Mắt Bể Hải Sản Tươi Sống Tại Đấu Trường Sparta

Người đăng

Danh mục


Như 1 sự bất ngờ nho nhỏ nhân dịp cuối thu dành cho những chiến binh, Sparta chính thức mang cả đại dương thu nhỏ về đấu trường với những loại hải sản tươi sống phục vụ nhu cầu ‘tiếp đạm’ cho mỗi cuộc vui. Cùng khám phá bể hải sản thú vị đang siêu hot tại Sparta nhé!

 

Mực câu, tôm sú, ba ba

Thơm ngon ngây ngất ốc hương, tu hài

Vớt hết biển cả lai dai

Hải sản 9 món chọn ngay cá chình./

 

Với mong muốn đa dạng hóa sự lựa chọn của thực khách mỗi khi bước chân tới Sparta, nhà hàng đã xây dựng và cho ra mắt 1 hệ thống bể hải sản tươi sống với những loại hải sản rất được lòng dân nhậu. Nguồn hải sản chất lượng nhưng với mức giá ‘hạt rẻ’ hơn rất nhiều so với những địa chỉ bán hải sản khác, Sparta được đánh giá là có lợi thế rất lớn cả về mặt cạnh tranh và địa điểm.

 

 

Hải sản Sparta với 32 món đặc biệt từ khắp các ốc đảo trên thế giới

 

Rất đơn giải, chỉ cần Order dõng dạc loại hải sản tươi sống mà chiến binh muốn 'chén nó', 32 món đặc biệt từ khắp các ốc đảo trên thế giới sẽ nhanh chóng hiện hình trong buổi tối diệu kỳ cùng thực khách.

 

 

Nhận ngay 1 đĩa hàu đặc biệt khi order 1 ký hải sản bất kỳ

 

Đặc biệt, đến ngay với bể HẢI SẢN GIÃY ĐÀNH ĐẠCH nhận ngay siêu khuyến mại: 'ĐẢ' 1 KÝ - FREE 1 ĐĨA. Cụ thể, khi order 1 ký hải sản bất kỳ bạn sẽ nhận ngay 1 đĩa #Hàu_sữa_chiên_giòn_sốt_trứng_muối_ăn_kèm_bánh_mỳ hoặc #Gỏi_hàu_sữa_mù_tạt ngon ngây ngất đến từ Chef Dzung trứ danh. Vị beo béo của thịt hàu sữa kết hợp với sốt trứng muối hay mù tạt cay ngây ngất chắc chắn sẽ khiến thực khách không thể kìm lòng mà order thêm đĩa nữa đấy.

 

Một sự mới mẻ chưa từng có tại Sparta đúng không nào? Sẽ là chết mê nếu như bạn dành sự trải nghiệm ngay tối nay cho đại dương thu nhỏ tại Sparta đấy. Khẳng định luôn HẢI SẢN x GIẢI TRÍ sẽ là combo đỉnh nhất thu này tại Sparta. Wellcome!

sukien

  • tag Tags: