Seagame 31 đã khiến đấu trường Sparta rực rỡ như thế nào?

Người đăng

Danh mục


Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Seagame 31 sẽ chính thức diễn ra. Và đương nhiên Sparta không thể năm ngoài sự kiện hot nhất tháng 5 này. Vậy thử cùng khám phá đấu trường của các chiến binh đã thay đổi như thê nào để chào đón kỳ Seagame đặc biệt này nhé!

 

1. Không gian

 

Seagame không chỉ là nơi đề cao tinh thần thể thao mà còn là dịp tinh thần dân tộc đoàn kết được đặt lên hàng đầu. Cùng nằm ở ý nghĩa đó, Sparta đã nhanh chóng đổi màu cho đấu trường bằng màu cờ Tổ Quốc cực kỳ rực rỡ. Có thể cảm nhận được ngay, bước chân tới Sparta là một không khí rực lửa tinh thần đoàn kết. Đó cũng chính là thông điệp mà Sparta gửi gắm khi mà ngày hội thể thao đang đến gần với sự tham gia của tất cả các Quốc gia Đông Nam Á

 

 

Sparta đã nhanh chóng đổi màu cho đấu trường bằng màu cờ Tổ Quốc

 

2. Truyền hình trực tiếp bóng đá

 

Hòa trong không khí rực lửa của tinh thần thể thao không thể thiếu môn thể thao vua. Sparta vốn được mệnh danh là chảo lửa của các trận cầu đương nhiên sẽ không thể thiếu những buổi truyền hình trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ Seagame 31 của đội tuyển U23 Việt Nam.

 

 

Sparta truyền hình trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ Seagame 31

 

Trong bầu không khí tươi vui cùng hệ thống màn hình, âm thanh ánh sáng đẳng cấp, những trận bóng hấp dẫn sẽ được diễn ra một cách sắc nét và ấn tượng nhất.

 

3. Team hoạt náo máu lửa

 

Bên cạnh đội ngũ khán giả cổ vũ nồng nhiệt, team hoạt náo của Sparta cũng sẽ khởi động để khiến không khí của trận đấu càng thêm máu lửa. Thắng phải vui hết nấc, thua phải lên tinh thần cho trận tiếp theo, đó chính là tinh thần mà team cổ vũ Sparta gửi tới những khán giả đang ngồi trước màn hình LED.

 

 

Team hoạt náo của Sparta tạo không khí sôi động

 

Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên Sparta sẽ sử dụng trang phục áo cờ đỏ sao vàng để phục vụ khách hàng trong những trận bóng của đội tuyển U23 Việt Nam. Và sự thật, Seagame 31 đã khiến đấu trường của chúng ta rực rỡ và ngập tràn cảm xúc hơn bội phần rồi.

 

 

 

 

sukien

  • tag Tags: