Sexy Girl – ‘Đêm hội chân dài’ của những cô nàng tên tuổi

Người đăng

Danh mục


 

Sau thành công của Sexy Night, ngày 28/11 tới đây những cô nàng nóng bỏng của Sparta sẽ  tiếp tục đem đến 1 bữa tiệc đầy màu sắc với chủ đề ‘Đêm hội chân dài’ hứa hẹn 1 đêm bung lụa tại Sparta. Cùng khám phá bài viết dưới đây trước khi booking 1 chiếc bàn xinh xinh  để vui trọn đêm nay nhé!

 

1. Đêm của những vũ điệu đê mê

 

Sexy Girl tuần trước thấy bảo khán giả la hét, trách móc đủ kiểu đòi từ bỏ Sparta chỉ vì... party 'đã' thế mà tuần có 1 lần. ÍT MỚI CHẤT CHẤT THÌ PHẢI QUẤT, vậy nên mời các chiến binh tuần này tham chiến trở lại cùng Sexy Girl tại Sparta nhé.

 

 

Những cô nàng đình đám tham gia Sexy Night

 

 

Sexy Girl là cơn bão táp thú vị đến với các chiến binh tại đấu trường

 

Nhắc đến Sparta có lẽ gây ấn tượng mạnh nhất  là những vũ điệu. Quy tụ 1 dàn diễn viên chân dài cùng những ánh nhìn thu hút và những bước chân thần sầu, bạn ít nhiều cũng sẽ bị xiêu lòng bởi những cô nàng yêu dấu.

Và đặc biệt, đê mê - máu lửa và cuồng nhiệt sẽ là 3 sắc thái chủ đạo của Party với những con át chủ bài đầy thú vị:

 

 

Vũ đoàn Night Fire với 4 cô nàng xinh đẹp

 

Vũ đoàn Night Fire với 3 cô nàng mặt sáng *áng cao hễ lên đèn là quẩy không có giờ

Vũ đoàn Canness được coi là đội hình có nhiều hoa khôi, người đẹp nhất miền Bắc và nổi tiếng với thương hiệu 'Cannes show'

 

 

Vũ đoàn Canness với nhiều hoa khôi, người đẹp

 

Đương nhiên không thể thiếu Vũ đoàn Sparta - 5 cô nàng là lý do đầu tiên của các chiến binh khi rẽ lối tới Sparta mỗi tối.

Và cuối cùng, nhân tố gây đột biến lớn nhất trong party chính những vũ điệu 'gà tây' dâng tận bàn của Vũ đoàn Quốc tế đến từ Russia. Chắc có lẽ không còn ngôn từ nào để diễn tả được sự hăng say trong từng bước nhảy của các cô nàng ngoại quốc

Bạn nghĩ sao về sự quy tụ của 4 Vũ đoàn gồm hơn 20 cô gái chân dài? Nếu bạn vẫn còn hồ nghi về sự đổ bộ này thì chỉ còn cách đến và kiểm chứng thôi.

 

2. Âm nhạc và những phút giây relax cùng nghệ sĩ trên không

 

Nghệ thuật múa vòng trên không cứ hễ xem là khoái. Nhìn cái cách mà nghệ sĩ xiếc Việt Nam thu mình và uốn dẻo trên chiếc vòng treo không, một cảm giác relax không hề nhẹ sẽ giúp bạn quên đi mọi câu chuyện chưa vui.

 

 

Nghệ thuật múa vòng trên không cứ hễ xem là khoái

 

Có bia, mồi nhậu, có những vũ điệu sập sình thì chắc chắn không thể thiếu những set nhạc đầy tươi vui đến từ âm nhạc của của cô nàng Linh Eva gạo cội và chàng DJ ngoại quốc Natale. Nếu chưa từng trải nghiệm, bạn sẽ không thể tưởng thượng được sự ‘cuốn’ của âm nhạc phát ra từ bàn DJ Sparta. Cộng thêm yếu tố ánh sáng, bạn sé có 1 đêm trọn vẹn cùng Sparta.

 

 

Chàng DJ ngoại quốc Natale là khách mời nam duy nhất trong show diễn

 

Liệu trên đây đã đủ khiến bạn muốn cầm máy booking luôn chưa nào? Còn nhiều bất ngờ nữa Sparta nhất quyết khui vào phút chót. Cùng chờ đón nhé.

 

 

sukien

  • tag Tags: