Sexy Girl Night – Khi Sự Táo Bạo Lên Ngôi…

Người đăng

Danh mục


Sparta Beer Club nổi tiếng là bia ngon, nhạc chất, dancers bốc lửa và chương trình giải trí hấp dẫn. Và để tôn vinh sự táo bạo và vẻ đẹp không giới hạn đến từ các cô nàng, Sexy Girl ra đời hội tụ những nhan sắc cực phẩm chắc chắn sẽ khiến các chàng phải đê mê.

 

Sexy Girl Night thưởng diễn ra vào những ngày cuối tuần nhưng không cố định. Đây được coi là 1 trong những sự kiện được Sparta đầu tư công phu nhất với sự góp mặt của những chương trình giải trí bậc nhất:

 

 

Thả dáng với những vũ điệu thời thượng đến từ bộ 3 Vũ đoàn xinh đẹp nhất Hà Thành. Một Sparta sẹc si, tốc độ; một Cannes kỹ thuật, ngọt ngào và một Night Fire bốc lửa, phá cách. Đây chắc chắn sẽ là lý do đặc biệt nhất khiến những đêm Sexy Girl luôn full bàn không còn chỗ trống.

 

 

Thả dáng với những vũ điệu thời thượng của 3 vũ đoàn

 

 

Đê mê trong từng vũ điệu sôi động...

 

Không chỉ có sự góp mặt của 3 vũ đoàn nóng bỏng, Sexy Girl còn đón chào sự xuất hiện của những Dancers quốc tế cùng những vũ điệu không thể khiêu gợi hơn. Với những chiến binh yêu thích sự mới mẻ, đây có lẽ là thứ gia vị cần và đủ cho 1 đêm dài.

 

 

Sexy Girl còn đón chào sự xuất hiện của những Dancers quốc tế xinh đẹp

 

Ở 1 diễn biến khác, có lẽ những màn đu vòng trên không, xiếc ảo thuật, múa lửa, Bartender, belly dance… với những pha nhào lộn hay tạo dáng chênh vênh chắc chắn sẽ là nét chấm phá cực gắt cho những chiến binh ưa mạo hiểm.

 

 

Xiếc tạp kỹ là nét chấm phá cực gắt cho những chiến binh ưa mạo hiểm

 

Thổi lửa vào những vũ điệu sập sình, âm nhạc đến từ những DJ gợi cảm vốn chát chúa nay còn gắt gỏng hơn nhiều bởi đã đến với Sexy Girl chắc chắn không thể không hết mình.

 

 

DJ gợi cảm cùng những track nhạc thần sầu

 

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những chương trình nghệ thuật đặc biệt, gameshow, bốc thăm may mắn… sẽ được bật mí vào phút chót. Cùng booking và chờ đón Sexy Girl hàng tuần nhé!

 

sukien

  • tag Tags: