Sốt sình sịch trước đại tiệc sinh nhật 5 năm Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Là 1 trong những beer club tiên phong trong các dịch vụ nhà hàng và giải trí, trải qua 5 năm Sparta tiếp tục tự tin khẳng định vị thế hàng đầu tại Hà Nội. Tới đây từ ngày 20.07 – 27.07,  Sparta khai hỏa tuần lễ sinh nhật với nhiều ưu đãi cùng các chương trình giải trí hấp dẫn hứa hẹn sự hoành tráng và siêu bất ngờ.

 

1. Sparta – 5 năm vững bước trên con đường trở thành Beer Club hàng đầu

 

Ra đời vào năm 2015 trong thiết kế của 1 đấu trường Hy Lạp cổ đại, Sparta được đánh giá cao về ý tưởng, không gian cũng như các setup. Không chỉ vậy, Sparta mang đến thủ đô 1 không khí hoàn toàn mới các chương trình giải trí hàng đầu Hà Nội.

 

 

Sparta trong thiết kế của 1 đấu trường Hy Lạp cổ đại

 

Một trong những điểm khiến Sparta có thể kéo dài những sức hút trong suốt quá trình hoạt động 5 năm là sự thay đổi, đa dạng hóa các chương trình giải trí phục vụ thị hiếu của khách hàng – điều không nhiều beer club làm được.  

 

2. Party sinh nhật 5 năm hứa hẹn đầy bất ngờ và hoành tráng

 

5 năm vững vàng với vị thế là thành lũy bất bại về dịch vụ và giải trí, Sparta Beer Club đã sẵn sàng chiêu đãi bữa tiệc đầu tiên trong series KỶ NIỆM 5 NĂM SINH NHẬT cực hoành tráng.

 

 

Sparta Beer Club đã sẵn sàng với bữa tiệc sinh nhật hoành tráng

 

Cùng chứng kiến sự đứng lên của của cả 1 đầu trường hùng vĩ, những màn dàn dựng đầy quy mô và hoành tráng đến từ đội ngũ người mẫu và Dancer đã sẵn sàng. 1 vũ hội với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, âm nhạc đỉnh cao, vũ điệu đẳng cấp sẽ là 1 đêm đáng nhớ đối với cột mốc 5 năm của Sparta cũng như của khách hàng.

 

Ẩm thực trong ngày 'sinh thần' không thể thiếu những món đặc biệt đến từ Chef Dũng Sài Gòn với màn tái xuất không thể đình đám hơn. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn đến từ Sparta cũng khiến những cuộc vui thêm xôm tụ hơn rất nhiều đấy!

 

Bạn chờ đón điều gì trong đại tiệc sinh nhật 5 năm tới đây của Sparta? 1 Bữa tiệc sập sình, 1 seris giải trí đỉnh cao hay những giờ phút hết nấc bên bạn bè? Tất cả sẽ có tại Sparta với tuần lễ sinh nhật  từ ngày 20.07 – 27.07. Cùng chờ đón nhé!

sukien

  • tag Tags: