Sparta Beer Club đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại Seagame 32

Người đăng

Danh mục


Với lợi thế về hệ thống cơ sở vật chất, Sparta luôn nằm trong danh sách những địa chỉ xem bóng đá vui nhất Hà Nội. Đặc biệt với tinh thần màu cờ sắc áo, những chiến binh Sparta đã sẵn sàng đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại Seagame 23 năm 2023 ở Campuchia.
 

1. Vì sao nên lựa chọn Sparta cho mùa bóng giải Seagame 32?

 

Đối với những chiến binh Sparta chắc chắn đã không còn lạ gì với những trận bóng được tổ chức chiếu tại đây. Đồng hành cùng những tín đồ bóng đá ở các giải đấu lớn nhỏ từ Worldcup, Giải vô địch Châu Á tới các cấp độ đội tuyển như Asiad, U23 châu Á, Sparta luôn cùng chiến binh trải qua những phút giây thăng hoa, những bàn thắng, phút giây cầm cúp tới những tiếc nuối trên sân cỏ.
 

 

Sparta luôn nằm trong danh sách những địa chỉ xem bóng đá vui nhất Hà Nội


Ngoài lợi thế đã tổ chức thành công nhiều giải đấu lớn, Sparta còn là địa chỉ đứng đầu về hệ thống cơ sở vật chất cùng các chương trình giải trí đặc sắc trong những ngày diễn ra trận đấu: 

  • Hệ thống Led rộng hơn 300 inch và 10 TV cỡ lớn được bố trí hầu hết tất cả các khu vực xung quanh đấu trường

  • Âm thanh ánh sáng chuẩn Quốc tế phụ vụ những show ca nhạc giải trí lớn cực kỳ sống động
  •  Đặc biệt với vị thế là beer club, Sparta mang tới những ly bia cực hảo hạng tới từ những thương hiệu lớn cùng menu ấn tượng phục vụ cho khẩu vị của tất cả các khách hàng. 
  • Cuối cùng, không thể không nhắc tới những màn relax cực sôi động tới từ team cổ vũ Sparta và những DJ máu lửa. Đây chắc chắn là những yếu tố xúc tác cực gắt góp phần tạo thêm lửa cho những trận cầu.

2. Lịch THTT các trận đấu của ĐT Việt Nam tại Seagame 32


Với tôn chỉ luôn đồng hành cùng ĐT Việt Nam, Sparta Beer Club sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu có sự góp mặt của ĐT:

19h00 - 08/05 : VIỆT NAM vs MALAYSIA

19H00 - 11/05 : VIỆT NAM vs THÁI LAN

(lịch sẽ được cập nhật thêm)
 

 

Lịch THTT  tại Sparta Beer Club sẽ được cập nhật thêm


Tháng 5 này, đừng quên tới Sparta để tận hưởng không khí thể thao đến từ đại hội thể thao lớn nhất khu vực nhé. Đừng quên cổ vũ cho ĐT bóng đá U22 Việt Nam nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung để các VĐV có thêm động lực mang vinh quang về cho Tổ quốc.

sukien

  • tag Tags: