Sparta Beer Club – Lãnh địa sự kiện trở lại

Người đăng

Danh mục


Một mùa sự kiện nữa lại sắp tới và lãnh địa sự kiện Sparta Beer Club chính thức trở lại để phục vụ những party tưng bừng. Cùng khám phá những lợi thế có 1 không 2 tại địa chỉ tổ chức sự kiện uy tín này nhé!

 

1. Không gian sáng tạo với sức chứa 350 khách

 

Với thiết kế là đấu trường duy nhất Hà Thành, Sparta gây ấn tượng mạnh bởi deco độc đáo khiến sự kiện dễ dàng trở lên nổi bật. Tuy nhiên nhiều người rất dễ hiểu lầm khi Sparta chỉ có thể tổ chức được những sự kiện mang tính chất chọn lọc, thiên về tính giải trí. Nhưng sự thật thì những sự kiện như tiệc cưới, tiệc công ty, liên hoan cuối năm, off line đều diễn ra vô cùng thành công và hoành tráng tại Sparta.

 

 

Đặc biệt với sức chứa 350 khách cùng nhiều góc cạnh có thể dễ dàng deco theo nhiều sự kiện khác nhau.

 

2. Sân khấu, âm thanh kỹ thuật hoành tráng

 

Sân khấu trung tâm là điểm nhấn quan trọng của Sparta. Với diện tích không quá lớn khiến mọi sự tập trung của 350 khách hướng về trung tâm để theo dõi sự kiện.

 

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ chu đáo cho mọi sự kiện hoành tráng, đặc biết là các sự kiện mang tính event giải trí. Bên cạnh đó, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ xuyên suốt sự kiện.

Bên cạnh đó, hệ thống màn Led 300 IN cực đại cùng 10 Tivi màn hình phẳng sẽ hỗ trợ sự kiện 1 cách tối đa.

 

3. Setup sự kiện chuyên nghiệp

 

Với đội ngũ tư vấn tiệc chuyên nghiệp, những phương án setup và dự trù kinh phí hợp lý sẽ được Sparta đưa đến bạn. Đặc biệt nhất đối với những sự kiện có tiệc sự dụng đồ ăn, khó khăn thường sẽ đến nhiều hơn ở phía người tổ chức bởi áp lực kinh phí. Đừng lo bởi đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn có 1 bàn tiệc hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên ở tất cả các bộ phận sẽ là nguồn nhân lực dồi dào hỗ trợ cho sự kiện của bạn 1 cách chuyên nhiệp và nhiệt tình xuyên suốt các sự kiện.

 

4. Hỗ trợ book show giá rẻ không qua trung gian

 

Ưu thế đặc biệt khi bạn tổ chức sự kiện tại Sparta là được book những chương trình giải trí đặc sắc để phục vụ sự kiện với chi phí không qua trung gian. Bởi với lợi thế là 1 trung tâm giải trí hàng đầu tại Hà Nội, Sparta có sẵn các vũ đoàn phục vụ nhiều sự kiện khác nhau.

 

 

Ngoài 4 lợi thế trên, Sparta còn có nhiều lợi thế về chỗ gửi xe, giá thành cùng như những ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ tư vấn 0911165165 ngay để có những sự kiện thành công tại lãnh địa tổ chức sự kiện Sparta.

sukien

  • tag Tags: