Sparta Beer Club sẵn sàng trước giờ bóng lăn

Người đăng

Danh mục


Luôn biết tới là một beer club bóng đá hàng đầu Hà Nội với những setup hoàn tráng, chắc hẳn chiến binh đang không khỏi thắc mắc Sparta đã chuẩn bị gì cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh? Vậy sau đây hãy cùng Sparta khám phá xem đấu trường hiện ra sao trước giờ bóng lăn nhé!

 

Trong suốt 7 năm hoạt động, tại Sparta chưa từng thiếu vắng các sự kiến bóng đá từ World Cup, các trận tranh cup C1 tới những trận đấu trong khuôn khổ có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam ở các cấp độ. Chính vì lẽ đó mà Sparta luôn được coi là một địa chỉ xem bóng đá quen thuộc của cánh mày râu mỗi khi có dịp. Chúng ta không quên những cảm xúc vỡ òa trong trận trung kết World Cup 2018, những đường cầu mãn nhãn, những màn thổi lửa ngay tại sân khấu trung tâm đấu trường đến từ những cô gái xinh đẹp. Có là những ký ức không bao giờ quên tại một địa chỉ chiếu bóng nổi tiếng như Sparta. Đang nhớ là thế, vậy Sparta năm World Cup 2022 đã chuẩn bị những gì rồi?

 

1. Hệ thống màn hình và cơ sở vật chất

 

Với danh tiếng là một beer club bóng đá thì chắc chắn hệ thống chiếu bóng của Sparta đã cực kỳ sịn sò rồi. Đặc biệt, Sparta vốn là beer club hàng đầu với các series giải trí hoành tráng thì đương nhiên không còn gì bàn cãi. 

 

 

Sparta là beer club bóng đá nổi tiếng tại Hà Nội

 

Với màn hình Led 300IN ngay tại vị trí trung tâm cùng hệ thống tivi bao phủ chạy xung quanh toàn bộ không gian thì những đường bóng chắc chắn không thể nào thoát trong tầm mắt của mọi chiến binh. Đặc biệt kèm thêm hệ thống âm thanh chuẩn Quốc tế, những trận cầu thực sự sống động sẽ hiện ra trước mặt chiến binh.

 

2. Không gian sôi động với sự tiếp nửa của team cổ vũ

 

Thổi lửa trên sân bóng đương nhiên không thể thiếu một không gian rộn ràng cùng team cổ vũ cuồng nhiệt. Chính họ là 1 trong những yếu tố đóng góp cho một beer club bóng đá như Sparta.

 

 

Không gian rộn ràng cùng team cổ vũ cuồng nhiệt

 

3. Ẩm thực và đồ uống thực sự thuộc về Fan World Cup

 

Đã là Fan bóng đá thực thụ tại Sparta thì không thể thiếu bia lạnh và đồ ăn nguội như: lạc chiên tỏi ớt, thịt nguội, xúc xích, thịt xông khói... Những món đồ ăn và đồ uống này tuy đơn giản nhưng để nhâm nhi xem bóng bóng đá thì không có sơn hào hải vị nào hợp lý hơn.

 

4. Bóng đá gắn liền cùng các Series giải trí 

 

Nối tiếng với những series giải trí đình đám, đương nhiên Sparta rất biết các lồng ghép và xen kẽ giải trí với những trận cầu đỉnh cao. Vì thế tới Sparta những ngày này chiến binh hoàn toàn có thể một công đôi ba việc: vừa xem bóng đá, thưởng thức giải trí, lại được xôm tụ cùng đồng nhậu. Thật không còn gì tuyệt vời hơn phải không chiến binh ơi?

 

 

Sparta lồng ghép và xen kẽ giải trí với những trận cầu đỉnh cao

 

Liệu sự chỉn chu này của Sparta đã khiến những trái tim bóng đá rung lên bần bật chưa nhỉ? Cùng khiến World Cup 2022 trở thành ký ức tuyệt vời nhất của bạn bên đội bóng mình yêu tại Sparta. Hotline đặt bàn 0911165165

sukien

  • tag Tags: