Sparta ‘bước một chân’ vào mùa Event 2023

Người đăng

Danh mục


Chuẩn bị tiến tới tháng cuối năm cũng là mùa event cực kỳ sôi động, Sparta đã chính thức hoàn thiện những setup cuối cùng với tâm thế sẵn sàng như ‘bước một chân’ vào mùa Event 2023.
 

1. Chuỗi liveshow và chương trình giải trí


Lý do đầu tiên khi quyết định chọn Sparta là địa chỉ tổ chức event chắc chắn là tiếng vang bởi chuỗi liveshow hoành tráng và các chương trình giải trí đặc sắc hàng đầu. Nắm bắt được đặc điểm này, Sparta gấp rút nhưng không kém phần bài bản khi hệ thống lại một loạt những liveshow phục vụ event khách hàng. 
 

 

Chuỗi liveshow hoành tráng và các chương trình giải trí hàng đầu

 

Với mong muốn mang tới các chương trình giải trí là tổng hòa của màu sắc giải trí, nghệ thuật và sự hoành tráng, Sparta chắc chắn sẽ mang tới những nét chấm phá cực hoàn hảo trong bữa tiệc event của khách hàng.
 

2. Mang tới nhiều sự lựa chọn về ẩm thực
 

Ngoài việc đáp ứng được nhu cầu giải trí thì đương nhiên phần tiệc tùng cũng là yếu tố quyết định trong buổi event. Chính vì vậy Sparta đã xây dựng một hệ thống các menu ẩm thực đặc biệt ở mọi mức chi phí để mang lại sự đa dạng cho khách hàng khi đặt tiệc.
 

 

Sparta đã xây dựng một hệ thống các menu ẩm thực đặc biệt
 

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, bếp trưởng Sparta không ngừng cho thử nghiệm hàng loạt những món ăn mới với mong muốn mang tới một event hoàn hảo, đặc biệt, phù hợp với dự trù chi phí của khách hàng.
 

3. Tư vấn và dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 

Bên cạnh những yếu tố về dịch vụ, Sparta còn xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài sự nhiệt tình, kinh nghiệm tổ chức event thì đội ngũ tổ chức sự kiện còn đảm bảo kết nối các hạng mục với những đơn vị ngoài, hỗ trợ setup từ đầu cho tới khi kết thúc sự kiện.
 


Với sự chuẩn bị sớm và kỹ lưỡng như thời điểm hiện tại, Sparta đã sẵn sàng chinh phục mùa sự kiện với những party bùng nổ. Chi tiết liên hệ tư vấn hotline 0911165165 để được tư vấn ngay hôm nay.

sukien

  • tag Tags: