Sparta chào hè trong không gian máu lửa nhất Thủ đô

Người đăng

Danh mục


Tiết trời Hà Nội chính thức vào hè vì vậy không có lý gì Sparta lại không ngầu đét trong mắt chiến binh. Không nằm ở diện mạo, cái làm lên sự đặc sắc nhất của đấu trường chính là sự đông vui và cực kỳ máu lửa của các chiến binh. Nào, còn chần chừ gì mà không khám phá ngay nào.

 

Sparta xuân – hạ - thu – đông gì vẫn thế, nếu có khác chỉ là ở các dịp lễ như Noel, năm mới hay hallowen. Nhưng Sparta đẹp nhất đích thị vào những ngày hè.

 

 

Sparta đẹp nhất đích thị vào những ngày hè

 

Sau 1 thời gian đầy biến động, Sparta trở lại với cơ sở vật chất ấn tượng, đặc biệt là hệ thống đèn sân khấu chuẩn quốc tế. Với những chùm đèn nhiều màu sắc lan tỏa khắp đấu trường, không giam càng thêm phần rực rỡ với những mảng màu rực rỡ.  Đây chính là 1 trong những yếu tố khiến không khí chào hè ngày càng thêm phần sôi trào nhộn nhịp.

 

 

Những chùm đèn nhiều màu sắc lan tỏa

 

Tuy nhiên lý do quan trọng nhất khiến không gian Sparta luôn máu lửa đó chính là sự góp mặt đông đảo của các chiến binh. Duy trì số lượng khách ổn định, Sparta luôn phủ kín 2 tầng mặt sàn trong khồng khí tươi vui. Với các chương trình ngày càng sáng tạo và hấp dẫn, Sparta không còn đơn thuần là địa chỉ nổi tiếng với những nét ẩm thực của đội ngũ đầu bếp hàng đầu mà còn là trung tâm giải trí thu nhỏ giữa lòng Hà Nội phồn hoa đô hội.

 

 

Sự góp mặt đông đảo của các chiến binh chính là màu sắc tuyệt nhất

 

Một tips nhỏ trước khi ghé Sparta tham gia những bữa tiệc chào hè hãy cùng check trước lịch các chương trình giải trí trong tuần để đón chờ những show diễn bùng nổ nhất và phù hợp nhất với tinh thần của chính mình nhé. Sẽ rất ngạc nhiên và bất ngờ đấy. Cùng chờ đón nhé!  

sukien

  • tag Tags: