Sparta chính thức chào hè với hàng loạt những show diễn khủng

Người đăng

Danh mục


Với những thực khách đam mê dịch vụ giải trí tại Sparta thì chắc chắn đây sẽ là thời điểm đam mê mãi không dừng vì đấu trường số 1 Hà Nội đã chính thức chào hè với những lễ hội rực rỡ hàng đêm. Cùng đột nhập Sparta để thấy bữa tiệc chào hè rực rỡ như thế nào nhé!

 

Khai hỏa với Liveshow Summer  

 

Bữa tiệc bia tươi, âm nhạc, vũ điệu sẽ mở đầu cho những phút khai hỏa đầu hè đầy màu sắc. Mang hơi hướng của những vũ điệu Carnaval tươi mới cùng những âm thanh sôi động sẽ đổi bùng party nóng bỏng. Sự xuất hiện của những cô nàng đến từ Hawaii, những điệu nhảy latin ấn tượng, thứ không khí căng tràn đến từ những lễ hội bia tươi sẽ là tất cả những gì  Liveshow Summer sẽ mang tới thực khách tham dự trong buổi tối thứ 5 hàng tuần.

 

 

Liveshow Summer là cú khai hỏa đầu tiên tại Sparta

 

Bùng nổ với Liveshow Kẽo Ca Kẽo Kẹt

 

Thứ 6 được coi là buổi tối ‘rát’ nhất tuần với những party sexy cháy bỏng. Và không nằm ngoài kế hoạch, Liveshow Kẽo Kax Kẽo Kẹt sẽ mang tới sắc thái gợi cảm nhưng cũng đầy cảm hứng vui tươi. Những màn lipsing ấn tượng, vũ đạo được dàn dựng công phu, âm nhạc đến từ những DJ nổi tiếng và đặt biệt là những trend cực hot trên tiktok sẽ được xuất hiện ấn tượng tại liveshow Sparta.

 

 

Liveshow Kẽo Kax Kẽo Kẹt sẽ mang tới sắc thái gợi cảm nhưng cũng đầy cảm hứng vui tươi

 

Một bữa tiệc ấn tượng và thách thức mùa hè cháy gắt gỏng. Sẽ thực sự ấn thượng nếu như bạn có cơ hội được trải nghiệm.

 

Lãng đãng với Liveshow Baby Girls

 

Vẫn là thời điểm vàng của những cuộc vui hết ý, buổi tối thứ 7 tại Sparta chào đón sự xuất hiện của Liveshow Baby Girls – những cô nàng mang nhan sắc cực ngọt ngào và dễ mến. Chưa rõ liveshow sẽ xoay chuyển theo hướng nào tuy nhiên với sự xuất hiện của Angel Dancers và những cô nàng đến từ Crazy Girls thì chắc chắn cục diện sẽ mang tới những điều bất ngờ. Sẽ rất xứng đáng để chiến binh cùng nhau chờ đợi cho hè này.

 

 

Baby Girls – Liveshow của những cô nàng mang nhan sắc cực ngọt ngào và dễ mến

 

Những bữa tiệc căng tràn đầy màu sắc trên đây chắc chắn sẽ mang đến những sắc thái cực kỳ vui vẻ để chiến binh bắt đầu 1 mùa hè sôi động cùng những dự án cá nhân. Cùng trải nghiệm và đừng quên đặt bàn trước để có những vị trí tuyệt vời nhất cho chương trình nhé!

sukien

  • tag Tags: