Sparta đẹp tươi mùa Noel 2022

Người đăng

Danh mục


Cùng với countdown, Noel là một trong những dịp lễ đang được chờ đợi nhất tại Sparta với sự bùng nổ của không gian ấn tượng và hàng loạt các chương trình giải trí hấp dẫn. Vậy với mùa Noel năm nay, Sparta đã chuẩn bị gì để gửi tới các chiến binh? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Không gian trang hoàng lộng lẫy

 

Khi đông vừa nở rộ thì cũng là lúc Sparta đã trở lên ấm áp rất nhiều với hình ảnh cây thông Noel, ông tuyết, thảm cỏ xanh, ánh đèn lung linh và những món quà giáng sinh xinh xắn. Một đấu trường lạnh lùng với những chùm sáng sắc lạnh nay trở nên ấm áp rất nhiều nhờ những ánh đèn vàng được chiếu rọi bởi những quả cầu tuyết - một trong những linh vật của mùa Noel. Và đương nhiên chắc chắn rằng, một bức hình check in sớm tại đấu trường thời điểm hiện tại sẽ độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều trước khi lễ Giáng sinh diễn ra đấy.

 

 

2. Sự thăng hoa của các chương trình giải trí

 

Sự uyển chuyển trong các chương trình giải trí được duy  trì xuyên suốt nhưng sự đặc biệt và công phu sẽ được thể hiện rõ ràng khi mà ngày lễ Noel ngày càng đến gần. Dù có tới hơn nửa tháng nữa mới diễn ra nhưng đạo diễn chương trình đã kịp thời nhá hàng và phát tín hiệu về sự đặc biệt của buổi tối 24.12 sắp tới. 

 

 

Dù bí mật về series giải trí ngày Noel chưa được hé mở nhưng chắc chắn với sự chuẩn bị từ rất sớm, nghỉ lễ năm nay tại Sparta sẽ không làm khách hàng thất vọng.

 

3. Ẩm thực mang sắc màu giáng sinh

 

Nhá hàng một chút của ngày lễ Giáng sinh truyền thống, thực khách Sparta có thể sử dụng những món đồ khô như thịt nguội, thịt hun khói, xúc xích và sử dụng cùng vang đỏ. Đây là một gợi ý vô cùng hợp lý vì không có gì tuyệt vời hơn khi có một ngày được tận hưởng trọn vẹn mùa Noel như một món quà tinh thần gửi tặng bản thân.

 

 

4. Ấm áp bên những người thân yêu

 

Giáng sinh là ngày lễ ấm áp mà những người thân sẽ bên nhau cùng những câu chuyện vui vẻ. Phá vỡ sự riêng tư, Sparta góp chúng thành 1 bữa tiệc chung, ở đó có sự sôi động cần có của 1 beer club hàng đầu nhưng vẫn có sự riêng tư bên những câu chuyện không hồi kết.

 

 

Những sự vừa vặn đến từ Sparta mà chắc hẳn ai cũng cũng sẽ cảm thấy ấm lòng mùa Noel. Giáng sinh này, dù còn cô đơn hay đã có cạ cứng, đừng quên lựa chọn Sparta là địa điểm vui chơi hàng đầu để những bộn bề ngày cuối năm được giải tỏa bằng những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

sukien

  • tag Tags: