Sparta – Địa điểm Event trên 350 khách thời thượng

Người đăng

Danh mục


Dịp cuối năm được coi là mùa sự kiện khi hàng loạt những event từ đó tưng bừng diễn ra. Cũng chính vì vậy mà không ít nhà tổ chức sự kiện cảm thấy khó khăn trong khâu tổ chức, từ tìm kiếm địa điểm đến việc tìm kiếm những tiêu chí phù hợp với sự kiện của mình. Bằng 1 cách khách quan nhất, hãy cùng khám phá địa điểm tổ chức sự kiện cho 350 khách cực chất lượng của Sparta nhé!

 

1. Concept độc đáo

 

Cùng với sự phát triển của thời đại, concept của địa điểm ngày càng được các nhà tổ chức sự kiện chú trọng. Và Sparta ghi điểm ngay trong hạng mục đầu tiên này.

 

Mang 1 vẻ cứng rắn với tông màu chủ đạo là nâu và vàng đồng, tất cả tạo lên sự hoành tráng của 1 không gian sự kiện mà bất cứ ai bước chân tới cũng phải ngạc nhiên trầm trồ.

 

 

Thiết kế của Sparta tạo lên sự hoành tráng của sự kiện

 

Đặc biệt với lợi thế về địa điểm được bố trí 350 chỗ ngồi ở cả 2 tầng cực hiện đại, Sparta ghi điểm tuyệt đối trong mắt những sự kiện lớn muốn mang phong cách sang chảnh: tiệc công ty, tiệc cuối năm, tiệc cưới…

 

2. Hợp lý trọn gói từ A-Z

 

Nếu như bạn đang nghĩ đến phương án tìm đến bên thứ 3 để có thể đảm bảo các hạng mục sự kiện thì việc lựa chọn Sparta sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá khá. Vì sao?

 

Sparta đảm bảo trọn gói từ tất cả các khâu tổ chức cùng rất nhiều những tiện ích mà bất cứ địa điểm nào cũng không thể có được ( lưu ý là với chi phí rất tiết kiệm nhé):

 

Tư vấn 1 cách hợp lý nhất về việc đầu tư cho các hạng mục, bạn chỉ cần cho 1 con số Sparta sẽ đưa dự trù kinh phí từng phần trong sự kiện tới khi bạn vừa lòng nhất: đồ ăn, sân khấu, thuê các chương trình giải trí, phát sinh…

 

 

Lựa chọn Sparta sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí

 

Hỗ trợ set up từ A-Z về cả nhân lực và sức lực. Khi mà những hạng mục trang trí bạn phải bỏ tiền ra thuê người về setup thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình.

 

Hỗ trợ lên timline chương trình, book show với giá ưu đãi nhất không qua trung gian bởi đừng quên Sparta là 1 thiên đường giải trí.

 

Cùng với đó, vô vàn những tiện ích như: hầm để xe 3 tần miễn phí, hệ thống nhà bếp đảm bảo vệ sinh với những đầu bếp hàng đầu, WC chuẩn hợp vệ sinh, nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo… tất cả sẽ hỗ trợ sự kiện của bạn thành công tuyệt vời.

sukien

  • tag Tags: