Sparta - Địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Nội

Người đăng

Danh mục


Sinh nhật là sự kiện quan trọng hàng năm của mọi người nên ai cũng muốn có những bữa tiệc vui vẻ bên bạn bè và người thân. Và nếu như bạn cần 1 địa chỉ sôi động với beer ngon, ẩm thực hot, không gian rực rỡ thì chính xác Sparta Beer Club là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng khám phá  địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Nội này nhé.

 

1. Party cũng những cô nàng gợi cảm

 

Một trong những điều khiến Sparta trở lên thu hút với những party sinh nhật là không gian không chỉ có bánh, nến, hoa và những món quà mà còn là cả 1 thiên đường rực rỡ với những cô nàng gợi cảm.

 

Là một trong những địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Thành, Sparta gây chú ý ngay chỉ mới bước chân vào cánh cửa thang máy. Trong không gian hơn 350 chỗ, mọi người cùng nhau cụng bia và lắc lư theo những điệu nhạc say mê và sôi động.

 

 

Sparta - 1 trong những địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Thành

 

Nếu là nhân vật chính, bạn sẽ được lễ tân sắp xếp cho 1 vị trí ở trung tâm gần sàn diễn – nơi bạn có thể phóng trầm mắt trước những màn biểu diễn của các Dancer sexy. Một chiếc bánh đặc biệt sẽ được dành riêng cho bạn trong ngày sinh nhật bởi các cô nàng xuân sắc, cùng hát vang bài hát sinh nhật trên nền bản mix sấp sình đến từ các DJ đình đám. Và dưới ánh pháo sáng tưng bừng, cả không gian bừng lên để chào đón bạn với 1 tuổi mới nhiều may mắn và thành công.

 

2. Những khoảnh khắc đáng nhớ tuyệt vời

 

Để chúng minh là một trong những địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Thành, hãy cùng theo dõi những khoảnh khắc sinh nhật dưới đây của 1 vị khách đến với Sparta nhé:

 

 

Món quà đặc biệt từ những cô nàng quyến rũ

 

 

Sôi động trong không gian tuyệt vời

 

 

Hát vang bài ca mừng sinh nhật trên sân khấu

 

 

Sôi động cùng những vũ điệu sexy

 

 

Chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đặc sắc

 

Booking: 0911.165.165 để có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại Sparta – 165 Thái Hà nhé.

 

sukien

  • tag Tags: