Sparta khởi động năm thứ 8 bằng party lớn cỡ nào?

Người đăng

Danh mục


Bằng tất cả những năng lượng hào sảng nhất, Sparta gửi tới chiến binh những show diễn mở màn hoành tráng khởi nguồn cho sự bùng nổ tại đấu trường Sparta trong tháng 8 này.

 

1. Liveshow ‘Tuyệt sắc giai nhân’ - 04.08

 

Một show diễn được coi là sự hài hòa tuyệt đối của tính nghệ thuật, chuyên môn và sự hoành tráng, không gì khác đó chính là Liveshow mang tên ‘Tuyệt sắc giai nhân’. Được xây dựng dựa trên dàn nghệ sĩ đẹp nhất Miền Bắc - Vũ đoàn Cannes,  ‘Tuyệt sắc giai nhân’ mang đến những vẻ đẹp không chỉ nằm ở người con gái mà còn ở cả tâm hồn và đường nét.

 

 

Show diễn được coi là sự hài hòa tuyệt đối của tính nghệ thuật

 

Xuất hiện vào ngày thứ 4 trong tuần,  ‘Tuyệt sắc giai nhân’ chắc chắn sẽ là liveshow mang tới cho các chiến binh Sparta sự mới mẻ và hào hứng.

 

2. Liveshow Ocean Girls - 05.08

 

Điểm chạm thứ 2 cũng đồng thời là cú hick táo bạo nhất trong tuần gọi tên liveshow bikini Ocean Girls. Ở Sparta có quy tắc ngầm, thứ 6 sẽ phải luôn là ngày cháy nhất, hoành tráng nhất, đỉnh cao nhất. Chính vì vậy, liveshow trong ‘ngày quan trọng’ không thể nào thiếu chất.

 

 

Điểm chạm thứ 2 cũng đồng thời là cú hick táo bạo nhất trong tuần

 

Giữa cái nắng hạ sang, Sparta chơi lớn mang cả biển cả bao la ấp tới đấu trường. Nổi bật nên cả sẽ là những cô nàng đại dương xinh đẹp, sexy và đầy cuốn hút. Mát mẻ và tươi trẻ, đây chính là tinh thần của chiến binh trong ngày thứ 6 trước khi hòa mình vào dòng chảy bia và nhịp điệu.


 

3. ‘Hot Sexy’ - 06.08

 

Những trận battle đến từ 3 team chiến nhất giới 9light. Sẽ có chút sốc với những chiến binh lần đầu ghé nhưng lại là viễn cảnh quá quen thuộc của những chiến binh quen mặt tại Sparta. Với thế mạnh về body, sự nóng bỏng và khuôn trăng đẹp đỉnh, liệu 3 team ai sẽ bước lên trước để nhận được sự ủng hộ của chiến binh? Cuộc chiến chắc chắn gắt gao.

 

 

trận battle đến từ 3 team chiến nhất giới 9light

 

Bên cạnh những liveshow tuyệt vời, Sparta có hàng loạt những chương trình ưu đãi để khiến cuộc vui của chiến binh thêm phần hứng khởi. Cùng booking trải nghiệm nhé!

sukien

  • tag Tags: