Sparta khởi tạo mùa hè đầy nhiệt huyết

Người đăng

Danh mục


Hạ nào cũng cần giải nhiệt nhưng mùa hè tại Sparta càng thêm nhiệt càng thêm tuyệt vời. Và Sparta chính thức khởi tạo một mùa hè đầy nhiệt huyết, đầy cháy bỏng để gửi đến chiến binh rồi đây.

 

Bia tươi căng tràn sảng khoái

 

Bia tươi luôn hấp dẫn trong mắt cánh mày râu, đặc biệt là những ngày vào hè. Những nóng nảy chỉ cần ly bia tươi ít bọt là mọi chuyện đều có hướng giải quyết. Và menu bạt ngàn bia tươi của Sparta sẽ mang đôi chút đắn đo tới với chiến binh bởi các đại diện bia từ các nước công nghiệp bia nổi tiếng, mang theo hương vị khác biệt và sự sảng khoái bất ngờ giữa ngày hè oi bức.

 

 

Sparta mang đến những đại diện bia từ các nước công nghiệp bia nổi tiếng

 

Combo ‘Tropical Aloha’ 509K/người

 

Combo ‘Tropical Aloha’ ra đời như mang cả biển khơi tới với đấu trường của sự máu lửa. Với những món hải sản tươi ngon nhất được chế biến theo phong cách chuẩn đấu trường, ‘Tropical Aloha’ sẽ là 1 cú hick về ẩm thực đáng được chờ đợi nhất trong hè này.

 

 

Combo ‘Tropical Aloha’ ra đời như mang cả biển khơi tới với đấu trường

 

Chương trình giải trí

 

Đặc sản của đấu trường Sparta chính là những chương trình giải trí đẳng cấp số 1 Hà Nội. Những Dancer nóng bỏng, những track nhạc thần sầu, không gian sôi động cùng những chương trình tạp kỹ mạo hiểm ăn khách, mùa hè này chiến binh đã đủ sức bung chưa nhỉ?

 

 

Những chương trình giải trí đẳng cấp số 1 Hà Nội

 

Một mùa hè nhiệt huyết lại sắp bắt đầu, cùng Sparta tạo lên những ngày hè đáng nhớ bên những người bạn thân yêu bằng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Sparta vẫy chào chiến binh!

sukien

  • tag Tags: