Sparta Show: Bang Bang Band - Á Quân "K-POP STARS 2018"

Người đăng

Danh mục


Ngày thứ 4 được coi là điểm rơi đặc biệt trong tuần cuối cùng của tháng 8 chín với những bất ngờ đầy thú vị. Cùng gặp gỡ những cô nàng “cực phẩm” là nhà Á Quân K-POP STARS 2018 – Bang Bang Band. Cùng khám phá nhan sắc nổi bật của các cô nàng tài năng này nhé!

 

Bang Bang Band là 1 nhóm nhạc trẻ xuất thân là sinh viên trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội với 3 thành viên.

 

 

Bang Bang Band được debut với 3 cô gái tài năng

 

 

Ba nhan sắc vô cùng xinh đẹp và cá tính

 

Với ngoại hình nổi bật, giọng ca được đào tạo bài bản cùng vũ đạo cực đỉnh, Bang Bang dần khẳng định được tài năng của mình thông qua cuộc thi K-POP STARS 2018.

 

 

Bang Bang Band trên sân khấu K-POP STARS 2018

 

K-POP STARS 2018 là sân chơi lành mạnh, lý thú của Ủy ban thể thao & Olympic Hàn Quốc kết hợp với 1 số đơn vị dành cho các bạn trẻ Việt Nam yêu thích nghệ thuật. Vượt qua hàng ngàn thí sinh nặng ký, Bang Bang xuất sắc trở thành Á Quân chung cuộc.

 

 

Bang Ban xuất sắc đạt được giải nhì chung cuộc 

 

Bước ra từ cuộc thi, Bang Bang vẫn tiếp tục miệt mài thể hiện bản thân trên con đường nghệ thuật. 3 cô gái tài năng luôn quan niệm nỗ lực hết mình may mắn sẽ tự nhiên tới, chính vì vậy mà khác với những nghệ sĩ trẻ hiện này, Bang Bang chọn con đường “sạch” hơn là việc tạo Scandal để nổi tiếng.

 

 

Thành công bằng chính tài năng của Bang Bang

 

Với quyết tâm cũng như tài năng của mình, cùng chúc 3 cô gái tài năng của Bang Bang sẽ thành công trong tương lai nhé. Đừng quên thứ 4 ( 28.8) này ngang qua Sparta cổ vũ cho minishow của các cô nàng nhé. Booking 0911.165.165.

 

 

sukien

  • tag Tags: