Sparta tháng 8, sự khởi đầu đầy mạnh mẽ

Người đăng

Danh mục


Tháng 7 qua đi với những sự kiện vô cùng đáng nhớ, đánh dấu cột mốc sinh nhật 7 năm của Sparta cùng nhiều dấu ấn bên cạnh những chiến binh thân thiết. Tháng 8 này, cùng Sparta bước sang năm thứ 8 với sự khởi đầu đầy mạnh mẽ.

 

1. Khởi đầu ưu đãi Free Beer cực cháy

 

Không còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những ly bia thượng hạng trong không gian tuyệt vời của đấu trường Sparta, đặc biệt là những ly bia Free. Khởi đầu 1 tháng 8 cháy bỏng không ngớt, Sparta gửi tới chiến binh những ly bia Budweiser đầu tiên không giới hạn lượng khách như 1 lời chào tháng 8 đầy ý nghĩa vào đúng ngày đầu tiên của tháng. Đừng quên sau đó, hàng loạt các chương trình giải trí hấp dânx đang chờ đợi chiến binh.

 

2. Sự trở lại của những Liveshow đẳng cấp

 

Nhiều chiến binh sẽ nghĩ rằng, không có lý do gì để tháng 8 lại dám chơi hơn tháng 7 vì tháng đã qua đã để lại quá nhiều ấn tượng bởi sự đầu tư hoành tráng. Nhưng với Sparta, mọi thứ chưa bao giờ dừng lại. Hàng loạt những show diễn đỉnh cao như: Mỹ nhân đại chiến, Tuyệt sắc giai nhân, Superhero… chắc chắn sẽ để lại ấn tượng và gây hiệu ứng tốt.

 

 

Với Sparta, mọi thứ chưa bao giờ dừng lại

 

3. Khuyến mãi xuyên suốt tháng 8 này

 

Bên cạnh những ưu đãi ngắn, Sparta còn đưa  ra những ưu đãi xuyên suốt tháng 8 để chiến binh luôn có cơ hội để đón nhận:

 

Sparta free trang trí sinh nhật từ 12 khách khi đặt bàn tại Sparta trước 2 ngày. Chiến binh chỉ cần booking và order, việc trang trí và check in sịn sò đã có Sparta lo hết

 

Combo ‘Tropical Aloha’ ra đời như mang cả biển khơi tới với đấu trường của sự máu lửa. Chỉ với giá 509K/người, chiến binh sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất được chế biến theo phong cách chuẩn đấu trường, ‘Tropical Aloha’ sẽ là 1 cú hick về ẩm thực đáng được chờ đợi nhất trong hè này.

 

Bạn nghĩ nào về sự bùng nổ này trong tháng 8? Sẽ còn khủng khiếp với sức công phá mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cùng booking và chờ đợi nhé!

 

sukien

  • tag Tags: