SPARTA TUNG TRAILER, LỘ DIỆN DÀN CAST CỰC KHỦNG TRONG SIÊU ĐẠI TIỆC 8 TUỔI

Người đăng

Danh mục


Chuỗi sự kiện Sinh Nhật 8 tuổi SPARTA BEER CLUB chính thức lộ diện dàn Cast khủng khi tung ra Trailer vào ngày 10/07 vừa qua. Cùng điểm mặt Special Guest sẽ xuất hiện và “đi dạo” một vòng quanh Fanpages nhà SPARTA để xem sự kiện lần này có gì nhé!

Sau loạt đổ bộ hùng hậu, xâm chiếm Facebook của dàn Avatar, ảnh bìa và Poster bật mí trong chuỗi sự kiện sinh nhật 8 năm. Ngày 10/07, Sparta Beer Club tung clip Trailer dài gần 1 phút, show toàn bộ dàn Line-up bao gồm 12 DJ, hơn 50 vũ công và siêu Show tạp kĩ đỉnh nhất từ trước tới giờ.

 

Trailer chính thức của Đại Tiệc Sinh Nhật SPARTA

Kể từ khi tung Trailer, 3 ngày liên tiếp sau đó, Sparta cũng tung ra Poster chính thức của 3 nghệ sĩ đình đám xuất hiện trong siêu đại tiệc Sinh Nhật 8 tuổi bao gồm Ca Sĩ Châu Dương – DJ Tít – DJ Trang Moon.
 
Special Guest Châu Dương
Special Guest DJ Tít
Special Guest Trang Moon

Ngay sau khi Poster chính thức về Special Guest được tung ra đã lập tức nhận được sự quan tâm của giới 9night, hứa hẹn mang đến một chuỗi sự kiện hoành tráng, đáng trông đợi nhất trong tháng 7 này. Đừng quên theo dõi trên Fanpages và tham gia sự kiện “Free – miễn phí phụ thu toàn bộ” để có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi “Checkin đi – nhận ngay Beer Free” và Lucky Draw với quà tặng siêu khủng xuyên suốt 3 đêm Đại Tiệc nhé!
 

sukien

  • tag Tags: