Sự Trở Lại Mạnh Mẽ của Sparta Sau 1 Mùa Covid

Người đăng

Danh mục


Sau hơn 1 tháng Hà Nội bủng nổ những ca nhiễm Covid mới, thực hiện theo đúng chỉ đạo của nhà nước, Sparta đã đảm bảo đầy đủ các quy định liên quan đến việc đón khách tại tụ điểm dịch vụ. Nay sau 1 khoảng thời gian dài nỗ lực, Sparta chính thức trở lại với guồng quay giải trí để phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

1. Sự trở lại của Series giải trí cực ấn tượng

 

Sau khi tối giản lại 1 cách cơ bản các chương trình giải trí và chỉ để lại Dancer, tới đây Sparta sẽ chính thức trở lại với những Series được đầu tư bài bản về cả kịch bản và trang phục.

 

Đầu tiên phải kể đến sự ra quân mạnh mẽ của các vũ đoàn nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Có mặt tại Sparta với những lợi thế riêng biệt, Angel, Lido, Night Fire, The Night, Hero, Cannes… tạo được những ấn tượng đậm nét với ngoại hình xinh đẹp và vũ đạo bộc lửa. Có thể khẳng định, với sự đa dạng thường xuyên của các vũ đoàn, Sparta hiện chơi trội là 1 trong những beer club sử dụng nhiều dancer nhất Hà Nội.

 

 

Bên cạnh đặc sản là dancer, các chương trình tạp kỹ cũng trở lại điểm thêm vào các buổi tối hấp dẫn: múa vòng, saxophone, múa cột…

 

Âm nhạc dường như là thứ gia vị không thể thiếu. Sự trở lại của những DJ đình đám Hà Thành ở vị trí quen  thuộc khiến khách hàng thích thú và không ngừng say mê trước những track nhạc sôi động.

 

2. Vui chơi vẫn không quên thực hiện quy định đảm bảo an toàn

 

Dựa trên tinh thần ăn chơi nhưng vẫn không quên đảm bảo an toàn. Sparta tiếp tục thực hiện các quy định phòng chống covid tại các tụ điểm đông người:

 

- Ngồi dãn cách giữa các vị trí trên bàn và các bàn xung quanh

 

- Khách hàng đo nhiệt độ, xịt khử khuẩn trước khi vào nhà hàng

 

-Nhân viên đeo khẩu trang khi phục vụ khách hàng

 

- Vệ sinh thường xuyên các vị trí tiếp xúc: sàn nhà, thang máy…

 

Trở lại với đúng vị thế sau mùa dịch, Sparta không ngừng nhận được sự ủng hộ của những khách hàng thân yêu. Cùng booking để trải nghiệm không gian ăn uống và giải trí tuyệt vời tại câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội nhé!

sukien

  • tag Tags: