Tại Sao Nói Sparta Mang Phong Cách Của Bar?

Người đăng

Danh mục


Vốn nổi tiếng là 1 câu lạc bộ bia tươi hoành tráng nhất nhì Hà Nội, nhiều người đến lần đầu có thể dễ nhầm tưởng Sparta là 1 Bar hoành tráng với những dịch vụ nổi bật. Vậy thử khám phá xem, Sparta có gì mà lại khiến bạn dễ hiểu nhầm đến vậy nhé!

 

1. Âm nhạc nôi cuốn

 

Thông thường bạn sẽ tìm đến 1 bar nào đó cùng những người bạn để thư giãn với những bản nhạc sôi động đến từ các DJ. Bởi với sức hút kỳ lạ, bạn có thể lắc lư chill chill xóa tan những mệt mỏi từ cuộc sống. Và Sparta cũng cho bạn biết cái thú vị đến từ những bàn DJ.

 

 

Sparta với những điều thú vị đến từ những bàn DJ

 

Tập hợp 1 đội ngũ DJ kỳ cựu bậc nhất giới 9Life tại Hà Nội, Sparta mang đến hàng đêm 3 DJ cùng những set nhạc tinh tế, biến hóa nhưng cũng không kém phần sôi động. Tại đây khách hàng được hòa mình vào những dòng chảy âm nhạc EDM đình đám khiến 1 buổi tối trở lên lung linh nhiều sắc màu.

 

2. Dancer bốc lửa

 

Vốn chỉ hay xuất hiện ở các Bar trên phố, những Dancer bốc lửa dường như là 1 trong các yếu tố khiến bar trở lên đông đảo. Trong bầu không khí sập sình với ánh đèn huyền ảo, các cô nàng xuất hiện với những bộ cánh sexy thả dáng với những vũ điệu sôi động. Sự nóng bỏng kèm với hơi men say khiến cuộc vui vô cùng dễ chịu.

 

 

Những Dancer xinh đẹp bốc lửa tại Sparta Beer Club

 

Tại Sparta bạn cũng sẽ được chứng kiến những khoảng khắc đáng tiền ấy, thậm chí còn với quy mô và đầu tư hơn rất nhiều. Với những chủ đề nhất định của từng đêm, bạn sẽ được sống với bầu không khí tuyệt vời cùng những vũ điệu, những chương trình tạp kỹ đặc biệt hấp dẫn.

 

3. Đội ngũ nhân viên

 

Bar nổi tiếng là có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo ở mọi bộ phận. Sparta cũng xây dựng nhân viên dựa trên những quy chuẩn đó bao gồm tất cả các bộ phận. Trong đó đặc biệt chú trọng đội ngũ phục vụ - an ninh – PR bởi đây được coi là xương sống trong khâu dịch vụ của nhà hàng.

 

 

Dàn PR xinh đẹp, tươi mới

 

Sở hữu dàn PR xinh đẹp, đây được coi như 1 làn gió mới khiến Sparta tươi mới và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

 

Có thể khẳng định, Sparta được xây dựng mang phong cách hơi hướng từ Bar tuy nhiên lại mang những lợi thế mà các Bar không thể nào so sánh được. Với quy mô chương trình hoành tráng, ẩm thực hấp dẫn và đặc biệt là giá cả vừa túi tiền, Sparta đã và đang tự hào là 1 trong những beer club hàng đầu tại Hà Nội.

sukien

  • tag Tags: